Messi yêu cầu FIFA loại trọng tài người Tây Ban Nha khỏi World Cup 2022

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 11,095

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Phát biểu sau trận Argentina đánh bại Hà Lan trên chấm luân lưu, siêu sao Lionel Messi chỉ có 1 yêu cầu đó là FIFA nên loại trọng tài Lahoz.​

messi-trong-tai-lahouz.jpg

"Tôi không muốn nói nhiều về trọng tài Lahoz, nhưng ai cũng thấy những gì đã xảy ra trên sân", Messi mở đầu cuộc phỏng vấn. "FIFA cần xem lại năng lực của trọng tài. Không thể bố trí một trọng tài kém chuyên môn cầm còi ở một trận đấu tầm cỡ và quan trọng như hôm nay. Rõ ràng là ông ta đã không hoàn thành nhiệm vụ".

Trong trận tứ kết trên sân Lusail, ông Lahoz đã rút ra tổng cộng 19 thẻ vàng và 2 trong số đó thuộc về thành viên ban huấn luyện Argentina.

Con số này cũng phá kỷ lục trước đó ở một trận đấu tại World Cup. Năm 2006, màn so tài giữa Hà Lan và Bồ Đào Nha chứng kiến 16 thẻ vàng. Sau này, trận đấu còn được nhắc lại với tên gọi "Battle of Nuremberg" (tạm dịch: Đại chiến ở Nuremberg).

Có điểm đáng chú ý ở trận đấu trên khi ông Lahoz rút gần 20 thẻ vàng nhưng lại bỏ qua cho Messi lỗi để bóng chạm tay trong hiệp hai. Theo Metro, ông Lahoz từng là ứng viên số một cho vị trí trọng tài chính ở trận chung kết World Cup năm nay.

Tuy nhiên, cơ hội có thể sẽ khép lại với vị vua áo đen sinh năm 1977, sau những lời phàn nàn từ Messi. Đương nhiên, FIFA sẽ xem lại cách điều hành trận đấu của Lahoz trước khi đưa ra quyết định cuối.

Tại bán kết World Cup 2022, Argentina sẽ đối đầu với Croatia.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên