Messi tiết lộ bí mật “động trời” ở ĐT Argentina

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 10,206

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Siêu sao Lionel Messi của ĐT Argentina khẳng định không hề chấn thương mắt cá và nghỉ tập như thông tin trước đó.​

messi-argengis.jpg

Argentina không dễ để vượt qua Mexico ở lượt trận thứ hai bảng C World Cup. Bằng chứng là ở 45 phút thi đấu đầu tiên trận đấu rạng sáng nay, La Albiceleste không thể tung ra pha dứt điểm trúng đích nào.

Sau hiệp 1 bế tắc, Argentina ghi được 2 bàn nhờ công Messi và Enzo Fernández để ấn định chiến thắng 2-0 cho La Albiceleste. Ngay sau đó, Messi tiết lộ anh không hề chấn thương mắt cá và nghỉ tập sau trận thua Saudi Arabia như báo giới tung tin: “Tôi không hiểu tại sao họ nói rất nhiều về chấn thương của tôi. Họ tung tin tôi chấn thương mắt cá. Thực tế là tôi chẳng sao cả. Tôi chẳng gặp vấn đề gì cả tuần.

Ở những phút cuối trận đấu đầu tiên (thua Saudi Arabia), tôi đúng là tôi có bị trẹo mắt cá nhưng sau đó tôi luyện tập bình thường. Tôi tham gia luyện tập với toàn đội. Tôi không nghỉ hay tập một mình buổi nào cả”.


Đề cập đến chiến thắng quan trọng của Argentina, Messi cho biết: “Chúng tôi đã sống trong tâm trạng không thoải mái sau màn khởi đầu không như mong đợi (thua Saudi Arabia).

Những ngày tiếp theo thật dài và khó chịu. Argentina mong ngóng trận đấu này để xoay chuyển tình thế. Tất cả đều biết đây là trận đấu rất quan trọng.

Lựa chọn duy nhất của chúng tôi là phải thắng và may mắn chúng tôi đã chiến thắng. Chúng tôi đã trút bỏ được gánh nặng lớn và rất vui vì đã giành quyền tự quyết.

Tôi đã động viên các đồng đội rằng hãy tiếp tục tin tưởng vào chính mình và hôm nay chúng tôi đã làm những gì phải làm. Toàn đội đã có được điều mình muốn và giờ phụ thuộc hoàn toàn vào chúng tôi”.


Ở lượt trận cuối, Argentina sẽ chạm trán Ba Lan vào 02h00 ngày 1/12. Messi và đồng đội cần thắng trận này để chắc suất dự vòng 1/8.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên