Messi Thái hội quân, HLV Polking tuyên bố chơi tấn công trước mọi đối thủ

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 49

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Chiến lược gia người Đức tỏ ra vô cùng tự tin khi Thái Lan có sự bổ sung của bộ đôi đang thi đấu ở Nhật Bản là Chanathip và Bunmathan.Trả lời phỏng vấn trên Siam Sports, HLV Mano Polking đã đưa ra nhận xét về trận thắng Timor Leste. Cựu thuyền trường TP.HCM tuyên bố “Voi chiến" vẫn sẽ tiếp tục chơi tấn công và đánh phủ đầu mọi đối thủ tại giải đấu năm nay:


"Ngay ở trận đấu đầu tiên, tôi đã nhận ra được thế mạnh của toàn đội. Chúng tôi đã điều tiết trận đấu theo ý muốn của mình. Chúng tôi biết rõ Timor Leste sẽ chơi phòng ngự lùi sâu, vì thế không dễ dàng để các cầu thủ tiếp cận và tung ra những sút về phía khung thành đội bạn. Chúng tôi đã kiên nhẫn và duy trì được thế kiểm soát trong phần lớn thời gian của trận đấu.


chanathip-songkrasin-va-mano-901-725x478.jpegTôi luôn căn dặn các học trò là phải có được bàn thắng sớm thì cơ hội chiến thắng sẽ được mở ra. Đó là mục tiêu mà tôi muốn các học trò cố gắng để đạt được. Tất nhiên, chúng tôi sẽ phải cải thiện khả năng xử lý ở 1/3 cuối sân. Và tôi đã cho các cầu thủ tập luyện những bài dứt điểm trong những ngày qua. Tôi tin rằng sự có mặt của Bunmathan và Chanathip sẽ giúp cho sức mạnh của đội bóng được tăng lên đáng kể.


Chúng tôi đang hừng hực khí thế để bước vào trận đấu tiếp theo. Tôi sẽ khá đau đầu khi phải chọn ra 23 cái tên góp mặt trong trận gặp Myanmar. Sẽ có những sự xoay tua nhằm đảm bảo thể trạng cho các cầu thủ. Thế nên, tôi luôn căn dặn các học trò hãy cố gắng và luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu", nhà cầm quân người Đức gốc Brazil kết luận.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên