Messi Thái đăng thông điệp gây thương nhớ vì Bunmathan

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 249

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Tiền vệ Chanathip Songkrasin vừa đăng thông điệp đáng chú ý sau khi người đồng đội Theerathon Bunmathan chia tay J.League về Thái Lan thi đấu.


Bunmathan đã quyết định rời Nhật Bản để quay về quê nhà Thái Lan thi đấu cho Buriram United. Anh đã có 4 năm đáng nhớ tại xứ Phù Tang trong màu áo của Vissel Kobe và Yokohama F Marinos.


Sau 4 mùa giải tại xứ Phù Tang, anh đã có cho mình những thống kê đầy ấn tượng. Hậu vệ này cũng từng vô địch J.League 2019 cùng với Yokohama F Marinos.


Ngay sau khi Buriram thông báo chính thức ký hợp đồng với Bunmathan, "Messi Thái" Chanathip Songkrasin đã đưa ra thông điệp đáng chú ý trên Facebook cá nhân.


Tiền vệ của ĐT Thái Lan hiện đang khoác áo Consadole Sapporo, đội bóng nổi tiếng tại J-League 1. Anh viết tâm tư trên Facebook: "Thật buồn quá đi".


Sau khi Bunmathan ra đi thì mùa giải tới, Chanathip Songkrasin sẽ là cầu thủ Thái Lan duy nhất thi đấu tại J-League. Hiện tại anh được cho là có hợp đồng với Sapporo có thời hạn tới 4 năm đến tháng 1 năm 2025.


Sau khi Chanathip đăng thông điệp trên facebook, đã có hàng nghìn lượt like và comment. Đa phần lên tiếng an ủi anh đừng quá buồn khi không còn đồng hương thi đấu cùng tại Nhật.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên