Messi nhận giải thưởng đặc biệt của BBC

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 13,244

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Lionel Messi đã được vinh danh là Ngôi sao thể thao thế giới của năm do BBC Sports Personal bình chọn.

messi-bbc.jpg

Đội trưởng Argentina đã ghi hai bàn vào Chủ nhật khi cuối cùng anh cũng chạm tay vào chiếc cúp vô địch World Cup. Siêu sao 35 tuổi đã giúp đội tuyển quốc gia vượt qua Pháp trên chấm luân lưu.

Và BBC tuyên bố họ đã vinh danh thiên tài nhỏ bé là ngôi sao thế giới của năm. Giải thưởng do hội đồng trao tặng cho vận động viên đã "đạt được thành tích thể thao đáng chú ý nhất" trên toàn cầu trong năm dương lịch đó. Người chiến thắng năm 2021 là vận động viên đua ngựa người Ireland Rachael Blackmore.

Đó là một chiếc cúp nữa dành cho Messi, người đã nói về việc vô địch World Cup sau khi nâng nó ở Qatar. Anh nói: “Hồi nhỏ ai cũng mơ ước. Tôi đủ may mắn để đạt được mọi thứ và những gì tôi còn thiếu, tôi đã tìm thấy ở đây".

Trận chung kết gay cấn kết thúc với chiến thắng ở loạt sút luân lưu nghiêng về Pháp với tỷ số hòa 3-3. Và Messi và các đồng đội của anh đã đáp chuyến bay trở lại Buenos Aires cùng với chiếc cúp vàng.

Cầu thủ này đã đăng một bức ảnh anh cầm chiếc cúp trên máy bay lên Instagram của mình vào chiều thứ Hai. Cùng với một loạt ảnh ăn mừng của mình, anh viết: “NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH CỦA THẾ GIỚI!!!!!!!. Tôi đã mơ rất nhiều lần, rất muốn nó mà tôi vẫn không gục ngã, tôi không thể tin được… Cảm ơn rất nhiều đến gia đình tôi, tất cả những người ủng hộ tôi và cả những người đã tin tưởng vào chúng tôi".

“Chúng tôi một lần nữa chứng minh rằng người Argentina khi chúng tôi chiến đấu cùng nhau và đoàn kết, chúng tôi có thể đạt được những gì chúng tôi hướng tới".

“Công lao là của tập thể này, vượt lên trên các cá nhân, là sức mạnh của tất cả chiến đấu vì cùng một giấc mơ cũng là giấc mơ của tất cả người dân Argentina… Chúng ta làm được rồi!!! TIẾN LÊN ARGENTINA!!! Chúng ta sẽ gặp nhau rất sớm thôi”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên