Messi lại khiến Ronaldo thêm 1 lần nghẹn ngào

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 15,705

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Lionel Messi không chỉ khiến Cristiano Ronaldo “chán nản” sau khi vô địch World Cup 2022 mà ở mặt trận mạng xã hội, anh cũng đang bị đối thủ lấn lướt.

48184-83400ebf8f153f5395a701fbf9ba00ea.jpg

Theo thống kê, tâm thư gửi CĐV Argentina sau chức vô địch World Cup 2022 của Messi giờ đã nhận được 51 triệu lượt thích, qua đó lập kỷ lục mới cho bài đăng từ 1 VĐV vận động viên thể thao. Con số này vượt qua kỷ lục cũ của Cristiano Ronaldo về hình ảnh anh và Messi đang chơi cờ, đạt gần 42 triệu lượt thích.

Nội dung bức tâm thư như sau: “NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH CỦA THẾ GIỚI!!!!!!!. Tôi đã mơ rất nhiều lần, rất muốn nó mà tôi vẫn không gục ngã, tôi không thể tin được… Cảm ơn rất nhiều đến gia đình tôi, tất cả những người ủng hộ tôi và cả những người đã tin tưởng vào chúng tôi".

“Chúng tôi một lần nữa chứng minh rằng người Argentina khi chúng tôi chiến đấu cùng nhau và đoàn kết, chúng tôi có thể đạt được những gì chúng tôi hướng tới".

“Công lao là của tập thể này, vượt lên trên các cá nhân, là sức mạnh của tất cả chiến đấu vì cùng một giấc mơ cũng là giấc mơ của tất cả người dân Argentina… Chúng ta làm được rồi!!! TIẾN LÊN ARGENTINA!!! Chúng ta sẽ gặp nhau rất sớm thôi”.


Thành tích này của Messi là một bất ngờ lớn bởi ngôi sao này vốn không có hoạt động mạng sôi nổi trên mạng xã hội như CR7. Tính ra, đây là lần thứ 2, Messi "đánh bại" Ronaldo trên mạng xã hội Instagram. 18 tháng trước, Messi đã phá kỷ lục trước đó của Ronaldo khi bài đăng ăn mừng Argentina vô địch Copa America 2021 của anh nhận được gần 22 triệu lượt thích.

Mới nhất, BBC tuyên bố họ đã vinh danh thiên tài nhỏ bé Messi là ngôi sao thế giới của năm. Giải thưởng do hội đồng trao tặng cho vận động viên đã "đạt được thành tích thể thao đáng chú ý nhất" trên toàn cầu trong năm dương lịch đó. Người chiến thắng năm 2021 là vận động viên đua ngựa người Ireland Rachael Blackmore.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên