Messi Indo sẵn sàng ra sân ở bán kết lượt về với Singapore

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 502

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Tiền đạo Egy Maulana Vikri, người được mệnh danh là "Messi Indonesia", cho biết anh đã sẵn sàng ra sân ở trận bán kết lượt về với Singapore.

Egy Maulana vừa được CLB FK Senica ở Slovakia cho phép tập trung cùng ĐT Indonesia tham dự AFF Cup 2020. Tiền đạo 21 tuổi đã được ban tổ chức giải cấp phép thi đấu ở trận bán kết lượt về với Singapore.

Egy Maulana đã trở lại hội quân cùng đội tuyển Indonesia vào ngày 21/12. Nhiều người e ngại anh sẽ bị cách ly 10 ngày mới có thể ra sân thi đấu. Nhưng sau khi trải qua các đợt kiểm tra một cách an toàn, anh đã được phép ra sân.

Theo một nguồn tin trên trang web chính thức của Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI), cầu thủ 21 tuổi đã bắt đầu tham gia vào buổi tập của đội được tổ chức tại sân vận động Bukit Gombak, Bukit Batok ở Singapore vào ngày hôm qua.

egy-maulana2.jpeg
Egy đã tập luyện cùng toàn đội Indonesia

Anh thừa nhận mình hoàn toàn sung mãn để ra sân trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 với Singapore. "Tôi đã bắt đầu tập luyện ở đây cùng toàn đội và huấn luyện viên. Tình trạng của tôi vào thời điểm này tốt và không có vấn đề gì", Egy nói.

"Ban huấn luyện sẽ công bố mọi đánh giá của họ trong cuộc họp toàn đội sau đó. Vì vậy, chúng tôi cần tập trung vào trận đấu sắp tới, quên đi trận lượt đi và cố gắng hết sức ở trận lượt về".

"Toàn đội đang rất tập trung và quyết tâm. Huấn luyện viên cũng biết tất cả những điểm yếu của Singapore, vì vậy chúng tôi cần chuẩn bị tinh thần và tuân theo mọi chỉ dẫn mà huấn luyện viên đưa ra".

"Những người ủng hộ sẽ tiếp tục ủng hộ và cầu nguyện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trận bán kết lượt về", Egypt Maulana nói thêm.

Sự có mặt của Egt chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho ĐT Indonesia. HLV Shin Tae-yong có đủ tự tin để đảm bảo giúp Garuda vào chung kết AFF Cup 2020. Ở trận lượt đi, Indonesia và Singapore đã hòa nhau 1-1.

Ở trận này, Indonesia dù thi đấu lấn lướt trong hiệp 1 và dẫn 1-0, nhưng sang hiệp 2 xuống sức để đội chủ nhà Singapore quật khởi gỡ hòa 1-1.
 
  • Egy-Maulana1.jpg
    Egy-Maulana1.jpg
    98 KB · Xem: 7,080

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên