Messi đối mặt với lệnh cấm nhập cảnh vào Mexico

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 10,046

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Siêu sao Lionel Messi có thể sẽ bị cấm đến đất nước Mexico sau khi anh có hành động giẫm lên một chiếc áo của đội bóng này.​


messi-wc-ronaldo.jpg

Trước đó, Messi đã tỏa sáng giúp Argentina đánh bại Mexico 2-0 ở vòng bảng. Đây được xem là trận bản lề giúp đoàn quân của HLV Scaloni giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2022. Nhưng sau đó, Messi vướng vào những rắc rối không đáng có.

Cụ thể, trong một video được đăng tải lên mạng xã hội, Messi đã giẫm lên chiếc áo của ĐT Mexico, đây là áo mà ngôi sao số 1 của Argentina đã đổi với đội trưởng của El Tri, Andres Guardado, sau tiếng còi mãn cuộc.

Với hành động này, Messi bị cho là thiếu tôn trọng Mexico. Nhà vô địch quyền anh thế giới người Mexico, Canelo Alvarez đã đe dọa sẽ dạy cho tiền đạo PSG một bài học. Tuy nhiên, anh chàng này sau đó cũng thừa nhận mình hơi nóng tính.

Dù thế, phía chính trị gia ở Mexico không hề nghĩ thế. Một chính trị gia Mexico đã nghiêm túc đề nghị quốc hội nước này xem xét vụ việc và đưa ra lệnh cấm với M10.

Thông tin từ phía Mexico ghi gõ: “Phòng đại biểu của Đại hội danh dự trân trọng đề nghị Bộ Ngoại giao ban hành tuyên bố cấm vào lãnh thổ Mexico đối với Lionel Messi, người có quốc tịch Argentina và Tây Ban Nha, do có biểu hiện miệt thị và thiếu tôn trọng với Mexico trong giải World Cup diễn ra vào thứ Bảy, ngày 26/11/2022”.

Messi trước đó đã lên tiếng giải thích và khẳng định rằng anh không bao giờ thiếu tôn trọng với Mexico: “Những ai biết tôi đều hiểu rằng tôi không bao giờ thiếu tôn trọng ai. Tôi không phải xin lỗi vì tôi không thiếu tôn trọng với chiếc áo Mexico hay bất kỳ ai”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên