Messi đã thông báo với PSG sẽ rời đi khi mùa 2022/23 kết thúc

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,259

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Cha đẻ kiêm người đại diện của Messi là ông Jorge đã thông báo với cố vấn bóng đá của PSG Luis Campos về kế hoạch ra đi của con trai từ cách đây vài tuần.​

messi-saudi.jpg

Khi đó, ông Jorge đã nói với cố vấn thể thao của PSG, Luis Campos rằng con trai ông sẽ không gia hạn hợp đồng. Vụ việc mới đây khi Messi bị cấm thi đấu và phạt 2 tuần lương do tự ý đến Saudi Arabia mà không xin phép CLB chủ quản.

Vụ lùm xùm mới đây của Messi được ví như giọt nước tràn ly về mối quan hệ giữa anh và PSG. Với những gì đã và đang xảy ra, mọi thứ coi như chấm dứt. Theo MailSport, hai điểm đến tiềm năng của Messi sau khi rời Paris là trở lại Barca hoặc đến Saudi Arabia.

Báo chí Tây Ban Na tiết lộ Barca đang nghiêm túc tái hợp với Messi với bản hợp đồng 2 năm. Giám đốc bóng đá Barca, Mateu Alemany phản đối quyết định tái ký Messi, và ông đã chọn từ chức.

Nhưng so với tới MLS hay Saudi Arabia, Messi sẽ phải giảm lương rất rất sâu nếu chấp nhận "tái hôn" với Barca. Hợp đồng của Messi với PSG chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2023. Ngoài Barca, có 1 lời đề nghị khiến Messi lăn tăn.

Đó la 1 CLB của Saudi Arabia đưa ra đề nghị trị giá 194 triệu bảng một năm cho siêu sao người Argentina và giờ anh đang cân nhắc.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên