Messi bất đồng với PSG, thỏa thuận khó thông qua

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,821

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Cuộc thương thảo hợp đồng mới nhất giữa ông Jorge Messi và ban lãnh đạo đội bóng thủ đô nước Pháp không đi tới bất kỳ thỏa thuận nào như mong đợi.​

messi.jpg

Le Parisien tiết lộ ông Jorge Messi cũng như siêu sao người Argentina không đồng ý với nhiều điều khoản trong hợp đồng mới Paris Saint-Germain đưa ra. Có thông tin cho rằng PSG muốn chân sút 35 tuổi giảm lương trong hợp đồng mới để phù hợp với các quy định tài chính từ Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA).

Tháng trước, Giám đốc Thể thao Luis Campos thừa nhận mục tiêu quan trọng của PSG trong mùa hè sẽ là giữ chân cầu thủ trẻ và giảm quỹ lương. Điều này khiến các ngôi sao và những cựu binh không hài lòng.

Điều này khiến ông Jorge Messi không đồng ý. PSG có quỹ lương cao nhất thế giới trong mùa giải 2021/22 với mức 728 triệu euro, gần bằng cả Chelsea và Juventus cộng lại. Siêu sao người Argentina sẽ bước sang tuổi 36 vào mùa hè năm nay và nhận lương 45 triệu euro/mùa (trước thuế) tại PSG.

Ông Campos cũng khẳng định PSG muốn giữ chân Messi: "Chúng tôi đang đàm phán với Messi để gia hạn hợp đồng. Tôi muốn có cậu ấy trong dự án này. Tôi muốn CLB tiếp tục với Leo, tôi không thể che giấu điều đó. Tôi sẽ rất vui nếu cậu ấy tiếp tục với chúng tôi".

PSG được cho đã đề nghị Messi bản hợp đồng có thời hạn một năm (đến tháng 6/2024), kèm điều khoản gia hạn thêm 12 tháng. Ban đầu, Messi hào hứng với viễn cảnh tiếp tục khoác áo CLB nước Pháp. Song trong vài tuần trở lại đây, Leo dường như thay đổi ý định.

Những tin tức về việc PSG muốn thanh lý Neymar trong phiên chợ hè tới cũng có thể tác động đến tâm lý của nhà vô địch World Cup 2022. Ngay sau khi đàm phán hợp đồng thất bại với PSG, ông Jorge Messi đã lên đường bay sang Tây Ban Nha.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên