McTominay tiết lộ sự mạnh tay của Rangnick với thói đỏng đảnh của các cầu thủ Man United

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 4,539

Anh Viet

Active member

Sau khi góp công lớn vào chiến thắng của Man United trước Burnley với 1 bàn thắng, McTominay cho biết ông thầy Rangnick của anh đã có những phản ứng mạnh mẽ để các cầu thủ United bỏ đi thói phàn nàn trong trận đấu.

mc-tominay-rangnick.jpg
McTominay lập công ở chiến thắng Burnley rạng sáng nay​


Chỉ mới 2 ngày trước, các cầu thủ Man United đã phải nhận nhiều chỉ trích bởi thái độ thi đấu mà họ thể hiện trong trận hòa lép vế trên sân Newcastle. Cựu danh thủ Gary Neville thậm chí còn chế giễu các cầu thủ của United chỉ là những 'cái bao cát biết phàn nàn', vì họ cứ luôn thể hiện sự bất mãn trong mọi tình huống.

Neville nêu ra dẫn chứng về việc Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes liên tục vung tay lên trời để thể hiện sự bất mãn về các đồng đội, trọng tài và đối thủ. Để rồi rạng sáng nay, các cầu thủ M.U đưa ra một phản hồi tích cực bằng chiến thắng cách biệt trước Burnley. Để thay đổi thái độ và có kết quả tốt trước đối thủ Burnley hôm nay, tiền vệ Scott McTominay đã tiết lộ rằng HLV Rangnick đã phải ra tay ngăn chặn những màn thể hiện thái độ độc hại của các cầu thủ United trên sân.

“HLV trưởng đã yêu cầu trực tiếp về việc ông ấy muốn chúng tôi loại bỏ thứ ngôn ngữ cơ thể tệ hại trong trận đấu trước. Ông ấy khẳng định đấy là lời cảnh báo cuối cùng. Chúng tôi đương nhiên phải thực hiện yêu cầu đó ngay lập tức.

Chúng tôi đã có màn thể hiện không tốt và đầy khó khăn khi đấu với Newcastle và phải bật trở lại. HLV nói rằng chúng tôi đã lập kỷ lục mất bóng ở Premier League. Chúng tôi cần phải giữ bóng tốt hơn. HLV đòi hỏi rất cao và đây là thời điểm chúng tôi phải chơi tốt hơn, phải tiến lên. Chúng tôi cần hiểu rằng mình đang chơi cho Man United và đó là những gì mà chúng tôi phải làm”.

Việc tập trung nhiều hơn vào trận đấu thay vì đứng phàn nàn đã giúp ích nhiều cho MU, điều ấy có thể thấy thông qua kết quả cuối cùng.

Theo thống kê thì Man United đã giành được 14 điểm trong 6 trận gần đây – nhiều hơn 10 điểm so với 6 trận cuối cùng thời Ole Gunnar Solskjaer.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên