MC thể thao phát khổ vì... vòng 1

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 977

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Nữ MC thể thao Emma Louis Jones đã thừa nhận bộ ngực của cô quá lớn đến mức liên lục chạm vào còi xe của cô.

emma.jpg

Người dẫn chương trình của BBC, 30 tuổi, đã thu hút được một đội quân người hâm mộ cho công việc của cô trên Leeds TV kể từ năm 2017.

Cô đã trở nên nổi tiếng trên toàn nước Anh sau khi dẫn chương trình trong cuộc đụng độ khởi động World Cup 2018 của Anh với Costa Rica.

Nhưng cô gái gốc Cheshire, hiện làm việc cho MOTDx và Premier Sports, đã bắt đầu sự nghiệp phát thanh viên của mình ở đài phát thanh địa phương.

Jones vừa có buổi trò chuyện với John Fox - người mà cô ấy làm việc cùng trên đài 'Signal 1' của Stoke - và họ tiết lộ rằng cô ấy không thể ra khỏi xe nếu vô tình tắt còi.

Fox kể câu chuyện trên podcast Crunch & Roll của anh về việc cặp đôi từng tổ chức một chương trình truyền hình về lái xa nhưng Jones luôn đến muộn.

Cô ấy đã mất tích cho đến khi tiếng còi xe vang lên ở góc đường. Fox nói: "Và rồi đột nhiên, trong bộ trang phục Mr Motivator của cô ấy, Emma đi qua cửa xe máy và nói, 'Được rồi, tôi xin lỗi các bạn, tôi đến trễ một chút, giao thông đông đúc chưa từng thấy".

"Và chúng tôi giống như, 'Có phải bạn đang bấm còi của mình không?'" Và Jones phải vật lộn trong tiếng cười để giải thích sự cố đáng tiếc.

Cô nói: “Tôi rất thích lái chiếc BMW 1 series nhỏ bé của mình. Nhưng điều đó có nghĩa là khi tôi ra ngoài, bạn biết đấy, mọi thứ đều hướng về phía tay lái, vì vậy tôi sẽ vô tình bóp còi bằng bộ ngực của mình. Và nó đã từng làm tôi sợ hãi!".

Fox tiếp tục: "Mỗi buổi sáng, chúng tôi sẽ nghe thấy, 'bíp!' Và chúng tôi biết Emma đã ở đó, vừa ra khỏi xe của cô ấy".

Những hình ảnh nóng bỏng của Emma:

emma-4.png
emma-2.png
emma-3.png
emma-1.png

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên