Mbappe yêu cầu PSG chiêu mộ Bernardo Silva

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 6,152

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Kylian Mbappe muốn PSG có một động thái mới cho người bạn tốt và cũng là đồng đội cũ của anh, Bernardo Silva vào mùa hè này.

mbappe.jpg

Tuyển thủ Bồ Đào Nha cho biết anh sẽ nói chuyện với Manchester City về tương lai của mình một lần nữa vào cuối mùa giải 2022/23.

Trong hai mùa giải gần nhất, Bernardo đã yêu cầu các nhà vô địch lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh khi anh muốn tìm kiếm thử thách mới.

Không có gì phù hợp đã được đặt lên bàn đàm phán – nhưng PSG là một trong những câu lạc bộ bày tỏ sự quan tâm nhất đến việc chiêu mộ tiền vệ này.

Mbappe ngày càng có vai trò ảnh hưởng với gã khổng lồ nước Pháp sau khi từ chối sự quan tâm từ Real Madrid để ký hợp đồng mới vào năm ngoái.

Nếu đội bóng thủ đô nước Pháp muốn giữ anh lại vào mùa hè này, thì phải đáp ứng yêu cầu là để Bernardo Silvatham gia cùng anh.

Mbappe đã trải qua những năm đầu chơi cùng Silva tại Monaco và sẽ thúc giục họ đưa ra lời đề nghị gia hạn để chiêu mộ anh khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở ra.

Tuy nhiên, hợp đồng của Bernardo tại Etihad có thời hạn đến năm 2025 và Man City khó có thể để anh ra đi trừ khi nhận được một lời đề nghị lớn.

Man City đang lên kế hoạch ký hợp đồng với một tiền vệ mới vào mùa hè này khi hợp đồng của đội trưởng Ilkay Gundogan sắp hết hạn và tương lai của Silva một lần nữa không chắc chắn.

Và quỹ chuyển nhượng của họ sẽ được tăng thêm 1,5 triệu bảng khi cựu tiền vệ Ivan Ilic của họ sẵn sàng gia nhập Marseille.

Tuyển thủ Serbia, 21 tuổi, chưa từng chơi một trận nào cho nhà vô địch Anh sau khi gia nhập họ vào mùa hè năm 2017.

Anh được bán cho Hellas Verona với giá khoảng 7 triệu bảng ba năm sau đó – nhưng Man City đã đưa vào điều khoản bán lại khoảng 25% lợi nhuận trong tương lai.

Bất chấp sự quan tâm từ Brighton, Ilic đã sẵn sàng chuyển đến câu lạc bộ Pháp – với mức giá hơn 13 triệu bảng trên bàn.

Man City cũng có quyền đối với cầu thủ người Serbia nhưng không tìm cách đưa anh ta trở lại. Tuy nhiên, số tiền họ kiếm được từ thương vụ này sẽ thúc đẩy kỳ chuyển nhượng mùa hè.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên