Mbappe tiết lộ vì sao thích 'chống lại' quy định của FIFA

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 7,911

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Sau khi Pháp đánh bại Ba Lan với tỉ số 3-1 tại vòng 1/8, tiền đạo Kylian Mbappe đã hé lộ lí do khiến anh không tham gia các cuộc trả lời phỏng vấn tại World Cup 2022.​


mbppe-fifa.jpg

Ở vòng bảng giải đấu năm nay, Mbappe đã 2 lần từ chối trả lời phỏng vấn theo quy định của FIFA (đều đến sau trận thắng Australia và Đan Mạch. Vì vi phạm kỉ luật nên cả Mbappe và LĐBĐ Pháp đều bị LĐBĐ thế giới phạt tiền.

Đương nhiên người ta cũng thắc mắc vì sao Mbappe lại phải làm như thế trong khi gần như các cầu thủ đều chấp hành. Theo tuyển thủ Pháp, anh không muốn tham gia các cuộc phỏng vấn để tập trung toàn tâm trí cho World Cup, đồng thời khẳng định sẵn sàng bỏ tiền nộp phạt.

Ngôi sao thuộc biên chế PSG cho hay: "Đây không phải vấn đề cá nhân, tôi không chống lại các phóng viên hay nhà báo. Tôi chỉ cần tập trung cho giải đấu và thứ bóng đá của mình.

Tập trung vào điều gì đó là cách tôi làm để đạt được mục tiêu đề ra. Đó là lý do tại sao tôi không tham gia các cuộc trả lời phỏng vấn trước đây. Tôi biết LĐBĐ Pháp bị phạt. Tôi sẽ bỏ tiền nộp phạt bởi không nghĩ họ sẽ nộp thay tôi.

Đây là giải đấu trong mơ của tôi. Tôi đã chuẩn bị cả đời cho đấu trường này. Cho đến nay mọi chuyện có vẻ đang diễn ra theo đúng kế hoạch.

Chúng tôi đang trên đường hướng tới mục tiêu cuối cùng là vô địch World Cup, và bây giờ chúng tôi phải tập trung cho trận tứ kết, đó là mục tiêu của chúng tôi".


Cá nhân Mbappe đã ghi 2 bàn và có 1 kiến tạo trong trận Pháp đánh bại Ba Lan với tỷ số 3-1. Tổng cộng, cựu tiền đạo AS Monaco đã ghi 5 bàn và có 2 kiến tạo sau 4 trận ở World Cup 2022, qua đó vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên