Mbappe sẽ chịu hậu quả không thể lường nếu chống đối PSG

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,091

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Theo tờ Telegraph, Mbappe sẽ không được thi đấu ở mùa 2023/24 nếu không kí hợp đồng mới và không rời PSG ở mùa Hè 2023.

Mbappe.jpg

Tương tự phiên chợ hè cách đây 1 năm, tương lai của Mbappe là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt ở kì chuyển nhượng năm nay. Như đã biết, Mbappe khẳng định sẽ không gia hạn hợp đồng mới với PSG (hết hạn vào tháng 6/2024).

Trong cuộc gặp mới nhất, PSG không thể thuyết phục Mbappe gia hạn. Vì thế, đội bóng Paris đã loại tuyển thủ Pháp khỏi danh sách du đấu tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Để tránh nguy cơ mất trắng vào hè 2024, PSG đã rao bán Mbappe. Tuy nhiên, Les Parisiens gặp khó trong thương vụ này vì Mbappe quyết tâm ở lại. Tiền đạo 24 tuổi quyết bám trụ tại PSG hết mùa giải tới để đến Real Madrid theo dạng miễn phí vào hè 2024.

Theo Telegraph, nếu không kí hợp đồng mới và không ra đi theo yêu cầu của PSG ở kì chuyển nhượng hè này, Mbappe sẽ chịu hậu quả lớn. Cụ thể, đội bóng Paris sẽ không cho Mbappe thi đấu ở mùa 2023/24. Thay vào đó, Mbappe sẽ phải mài đũng quần trên ghế dự bị.

Cũng liên quan đến thương vụ này, RMC Sport vừa đưa tin, Al Hilal đã gửi đề nghị chiêu mộ Mbappe đến PSG với mức phí 200 triệu euro. Les Parisiens ngay lập tức chấp nhận đề nghị của Al Hilal. Ngoài ra, đội bóng Saudi Arabia còn đồng ý trả Mbappe mức lương 400 triệu euro/năm.

Ngoài Al Hilal, một số CLB Premier League như Arsenal hay Chelsea, MU đều muốn có Mbappe. Tuy nhiên, tiền đạo 24 tuổi ưu tiên đến Real Madrid nhưng CLB này cho tới nay chưa có động thái gì.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên