Mbappe gây sốc với thông báo chia tay PSG

leech
Bình luận: 0Lượt xem: 158

leech

Active member

Ngôi sao Kylian Mbappe đã từ chối gia hạn hợp đồng với PSG, đồng nghĩa tiền đạo này sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6/2024.​


ld+json

mbappe.jpg

Kylian Mbappe đã thông báo với Paris Saint-Germain rằng anh không muốn kích hoạt điều khoản gia hạn một năm trong hợp đồng hiện tại của mình với PSG.

Báo giới đồng loạt đưa tin ngôi sao người Pháp đã thông báo cho câu lạc bộ bằng cách viết một lá thư để cho biết anh không muốn sử dụng điều khoản gia hạn, từ đó hợp đồng của anh sẽ kéo dài cho đến tháng 6 năm 2025.

Mbappe có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 để đưa ra quyết định, nhưng anh đã thông báo cho PSG trước hẳn một tháng rưỡi và đồng nghĩa chỉ còn hợp đồng 1 năm với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

PSG có thể sẽ xem xét bán cầu thủ người Pháp này trong mùa hè này thay vì mạo hiểm để cầu thủ xuất sắc của họ ra đi miễn phí vào mùa hè sau. Tuy nhiên cũng có nghi vấn Mbappe đang làm mình làm mẩy để được hưởng mức lương cao hơn.

Việc Mbappe sẵn sàng ra đi sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt từ Real Madrid, đội bóng muốn có chân sút người Pháp từ lâu và đang tìm kiếm tiền đạo chủ lực mới sau khi Karim Benzema chuyển đến Saudi Arabia.

Real Madrid đã gần như ký hợp đồng với Mbappe vào mùa hè năm ngoái trước khi tiền đạo người Monaco trước đó thay đổi quyết định đầy ấn tượng và cam kết tương lai của mình với PSG.

Mbappe đã chụp ảnh cùng áo PSG có số '2025', nhưng thỏa thuận chỉ kéo dài đến năm 2024 trừ khi điều khoản được kích hoạt.

Anh đã ghi được 29 bàn trong 34 trận đấu tại giải Ligue 1 mùa giải 2022-2023, giành chức vô địch Ligue 1 thứ 5 cùng PSG và chức vô địch thứ 6 trong sự nghiệp.

Mbappe đã chứng kiến Lionel Messi đồng đội ra đi để gia nhập Inter Miami ở MLS, trong khi tương lai của Neymar cũng chưa chắc chắn.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên