Mbappe đã nói gì với Messi sau trận Pháp thua Argentina?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 5,146

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Sau trận PSG thắng Strasbourg, Kylian Mbappe chia sẻ những gì anh đã nói với Lionel Messi ở trận Pháp thua Argentina tại World Cup 2022.​

messi-mbappe.jpg

Mbappe và Messi là 2 ngôi sao thi đấu ấn tượng nhất trận chung kết World Cup 2022 vừa qua. Ở trận đấu tại Qatar, Mbappe lập 1 hat-trick, còn El Pulga ghi 2 bàn.

Ngoài ra, bộ đôi của PSG còn hoàn thành nhiệm vụ đá penalty ở loạt sút luân lưu. Đáng tiếc là các đồng đội của Mbappe đã đá không tốt nên Pháp đành thất thủ trước Argentina.

Bây giờ khi Mbappe trở lại thi đấu và giúp PSG thắng Strassbourg thì Messi vẫn ở nhà nghỉ ngơi. Trả lời phỏng vấn sau trận thắng Strasbourg, Mbappe cho biết anh đã nói gì với Lionel Messi ở trận chung kết World Cup.

Tuyển thủ Pháp bật mí: “Tôi đã nói chuyện với Messi sau trận đấu. Tôi đã chúc mừng anh ấy.

Điều đó quan trọng với anh ấy, với cả tôi nữa. Tôi đã thua nhưng phải thể hiện sự trưởng thành bằng cách chúc mừng đối thủ".


Đề cập đến việc NHM và các cầu thủ Argentina, đặc biệt là thủ môn Emi Martinez liên tục ăn mừng chế giễu mình sau trận chung kết World Cup, Mbappe nói: “Những màn ăn mừng đó ư? Đó không phải là vấn đề của tôi. Tôi không lãng phí năng lượng vào những điều tầm thường như vậy”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên