Marco Reus dính chấn thương nặng trước thềm World Cup

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 1,344

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Marco Reus đã vắng mặt tại 3 giải đấu lớn vì chấn thương, World Cup 2022 trong vòng 2 tháng nữa sẽ là giải đấu thứ tư.

reus.jpg

Tuy không được triệu tập vào đội tuyển Đức từ năm 2021 cho đến nay, nhưng Marco Reus đang thể hiện phong độ hết sức ấn tượng với 7 bàn thắng trong 9 lần ra sân gần nhất. Do đó, tiền vệ tấn công tài năng này hoàn toàn có cơ hội được HLV Hansi Flick cân nhắc triệu tập vào Die Mannschaft để tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Qatar.

Tuy nhiên, giấc mơ ấy dường như đã tan thành mây khói trong trận derby vùng Ruhr giữa Dortmund đấu với Schalke. Phút 28 của trận đấu, Reus bị hậu vệ đối phương đốn ngã trong một tình huống ở tốc độ cao. Sau pha bóng, các nhân viên y tế lập tức chạy vào sân còn cầu thủ của Dortmund lộ rõ biểu cảm đau đớn và thất vọng tộn cùng.

Ở tuổi 33, World Cup 2022 có lẽ là cơ hội cuối cùng để Reus tham dự một giải đấu lớn. Tuy được đánh giá là tài năng lớn của bóng đá Đức nhưng chấn thương đã cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp của Reus, đặc biệt là tại các giải đấu lớn cấp ĐTQG. Anh đã vắng mặt tại Euro 2012, World Cup 2014 và Euro 2016 đều chung lý do chấn thương.

Giải đấu lớn duy nhất Reus tham dự từ trước đến nay là World Cup 2018, nhưng tại giải đấu này, bi kịch thay đội tuyển Đức lại bị loại ngay từ vòng bảng. Bình luận về chấn thương của Reus, những người hâm mộ không khỏi tiếc thương. “Chấn thương đã cướp đi của chúng ta có thể là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất”, một người bình luận. Người khác nói thêm: “Không thể nói là anh ấy không bị trù dập bởi số phận. Dù là fan trung lập đi chăng nữa thì chứng kiến cảnh này vẫn thật đau lòng”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên