Marcelo có nhiều danh hiệu nhất Real Madrid

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 4,127

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Real Madrid đã đánh bại Athletic Bilbao để giành Siêu cúp Tây Ban Nha 2021/22 và với hậu vệ cánh kỳ cựu Marcelo, danh hiệu này với anh vô cùng ý nghĩa.

Marcelona.jpg

Trên đất Saudi Arabia, Athletic Bilbao dù rất nỗ lực nhưng không thể ngăn Real Madrid đăng quang. Hai bàn của Luka Modric và Karim Benzema giúp "Los Blancos" giành danh hiệu đầu tiên ở mùa này.

Theo thống kê, Real có lần thứ 12 giành Siêu cúp Tây Ban Nha. Trong lịch sử, Barcelona là đội giàu thành tích nhất ở sân chơi này khi đã có 13 chức vô địch. Bên cạnh đó, HLV Carlo Ancelotti lần thứ 5 giành danh hiệu cùng Real sau 2 lần dẫn dắt đội bóng này. Ông trở thành HLV người Italy đầu tiên được nâng danh hiệu Siêu cúp Tây Ban Nha.

Với cá nhân Marcelo, anh giành danh hiệu thứ 23 cùng đội bóng Hoàng gia kể từ mùa 2006/07, qua đó sánh ngang huyền thoại Paco Gento - khoác áo Real ở giai đoạn 1953-1971. Nhưng nếu tính riêng ở thời điểm này, trong đội hình Real không có cầu thủ nào vượt mặt được Marcelo.

Đây thật sự là phần thưởng an ủi với Marcelo bởi bây giờ anh không có nhiều đóng góp cho Real bởi sự ổn định của Ferland Mendy nơi cánh trái. Cho tới lúc này của mùa giải, Marcelo mới đá có 278 phút.

Có được danh hiệu đầu tiên ở mùa giải mới, các thành viên Real chắc chắn được tiếp thêm động lực và niềm tin cho hành trình sắp tới đầy cam go tại Champions League lẫn La Liga.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên