Man Utd sẽ tiêu tốn cả triệu bảng nếu tiếp tục sa thải Carrick và bộ sậu

D
Bình luận: 0Lượt xem: 59

doquocphi

New member

Đó là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần nếu Man Utd bổ nhiệm một HLV chính thức.​Cuối tuần qua, sau trận thua bẽ mặt 1-4 trước Watford, BLĐ Man Utd đã quyết định sa thải Ole Gunnar Solskjaer sau 3 năm gắn bó. Hành động này khiến họ phải bỏ ra gần 8 triệu bảng tiền đền bù bởi đôi bên vừa kí mới hợp đồng hồi tháng 7.


2-18.png

Dàn trợ lý của Solsa có khả năng bị cho ra rìa nếu Man Utd có HLV mới.


Tuy nhiên, thiệt hại với Quỷ đỏ chưa dừng lại ở đó. Tờ Sportsmail tiết lộ, trợ lý Mike Phelan đã ký một hợp đồng mới vào tháng trước và nguồn tin này cũng cho biết, với Michael Carrick, Kieran McKenna hay HLV thủ môn Richard Hartis tình hình cũng tương tự.


Logic của động thái này đang bị đặt câu hỏi bởi trong vài tuần vừa qua, tương lai của Solsa đã bị đặt dấu hỏi. Bây giờ nếu có bất cứ vị HLV mới nào đến họ cũng sẽ đưa theo dàn trợ lý thân tín của mình. Nhiều khả năng khi ấy, những con người như Mike Phelan, Carrick, McKenna sẽ mất việc. Hoặc có chăng, người mới sẽ chỉ giữ lại một người để liên lạc với CLB. Hậu quả thì ai cũng thấy rõ. Man Utd sẽ phải mất thêm vài triệu bảng tiền đền bù hợp đồng cho "bộ sậu" của Solsa.


Hiện tại, các tờ báo Anh đánh giá rất cao khả năng Mauricio Pochettino sẽ quay về Premier League và dẫn dắt Man Utd. Hôm qua, bạn thân của Pochettino cũng tiết lộ rằng giấc mơ của thuyền trưởng người Argentina là được huấn luyện Man Utd. Trong khi đó, một số thông tin lại cho rằng gia đình của Zinedine Zidane không thích nước Anh và Zidane không thích mạo hiểm với danh tiếng của mình để ngồi ghế nóng tại sân Old Trafford lúc này.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên