Man United và Arsenal ‘quên lãng’, Neves ngậm ngùi ở lại Wolves

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,187

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Ruben Neves chắc chắn vẫn thoải mái khi tiếp tục khoác áo Wovles nhưng rõ ràng, tham vọng của cầu thủ này sẽ cần thêm thời gian để thi triển.​ruben-neves.jpg

Mùa Hè này, Neves được liên hệ bởi những cái tên lớn như Man United, Arsenal hay Barcelona. Nhưng rồi, cả 3 CLB này đều rút lui vì Wolves yêu cầu mức giá 75 triệu bảng dù giá trị thực tế của Neves chỉ là 45 triệu bảng.

Trước sự cứng rắn của Wolves cùng việc có nhiều mục tiêu phải theo đuổi và không thể chi tiền 1 cách liều lĩnh như trước đây, 3 đội bóng trên không có thêm bất kỳ động thái nào cho thấy muốn có Neves.

Đây là điều tốt cho Wolves dù cho thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2022 chỉ thực sự bắt đầu vào ngày mai, 1/7. Nhưng rõ ràng để chi ra từng đó tiền mua Neves vào thời điểm này là điều rất khó. Cá nhân Neves muốn được thi đấu ở 1 CLB giàu tham vọng, có khả năng cạnh tranh các danh hiệu và thường xuyên được chơi bóng tại cúp châu Âu.

Tạm thời giữ được Neves nhưng Wolves có thể sẽ phải chia tay lão tướng Joao Moutinho – người sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng 9 tới. Hiện Moutinho có khả năng sang Roma theo lời mời gọi của HLV đồng hương Bồ Đào Nha Jose Mourinho.

Do đó, HLV Lage sẽ phải thuyết phục anh ở lại Wolves vì ảnh hưởng và tầm quan trọng của Moutinho tại CLB. Trong khi đó Romain Saiss, John Ruddy và Fernando Marcal đều sẽ ra đi theo dạng tự do.

Nhưng Adama Traore đã trở lại Wolves sau khi hợp đồng cho mượn từ Barca kết thúc. Chỉ là lời Traore chia sẻ trên mạng xã hội khiến các fan Wolves cảm thấy khó hiểu vì nó quá nhiều triết lý: “Mọi nỗi đau đều khiến bạn mạnh mẽ hơn, mọi sự phản bội đều thông minh hơn. Mọi thất vọng đều thông minh hơn và mọi trải nghiệm khôn ngoan hơn. Chiến binh”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên