Man United hết cơ hội bổ nhiệm HLV Southgate

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 634

Duy Phong

Active member
Nhân viên
LĐBĐ Anh thông báo đã gia hạn thành công với HLV Gareth Southgate tới năm 2024 kèm theo mức lương lên tới 6 triệu bảng mỗi năm.


Giám đốc điều hành của FA là Mark Bullingham từng xác nhận muốn giữ chân Southgate càng lâu càng tốt sau khi ông đưa ĐT Anh giành vị trí Á quân EURO 2020. Tuy nhiên phải chờ tới khi ĐT Anh có suất chính thức tham dự VCK World Cup 2022, mọi việc mới hoàn tất.


Trong quãng thời gian này từng có tin Man United rất muốn có chữ ký của Southgate nhưng FA đã nhanh tay hơn. Chia sẻ trước báo giới, Southgate vui mừng sau khi gia hạn với FA: “Tôi rất vui vì đã đạt thỏa thuận gia hạn với LĐBĐ Anh. Đối với tôi, đây là một đặc ân khi được dẫn dắt ĐTQG.
Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn Giám đốc điều hành Mark Bullingham, Giám đốc kỹ thuật McDermott và Hội đồng quản trị vì sự hỗ trợ của họ dành cho tôi trong nhiều năm qua.


Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn các cầu thủ và nhân viên đã luôn nỗ lực làm việc vì thành công của đội. Chúng ta có một cơ hội tuyệt vời ở phía trước và tôi biết NHM rất vui mừng về những gì đội bóng có thể đạt được trong tương lai”.


Sau khi gia hạn với FA, lương của Southgate từ 3 triệu bảng mỗi năm sẽ tăng gấp đôi thành 6 triệu euro mỗi năm, bao gồm cả tiền thưởng.


Southgate tiếp quản vị trí HLV ĐT Anh từ Sam Allardyce vào năm 2016 và đã gặt hái được nhiều thành công khi giúp đội nhà giành Hạng Tư World Cup 2018 cũng như Á quân EURO.


Mục tiêu của Tam Sư tại World Cup 2022 ở Qatar chắc chắn là chức vô địch sau nhiều năm mỏi mòn chờ đợi. Lần đầu tiên và cũng là duy nhất Anh đăng quang World Cup đến vào năm 1966.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên