Man United đang đàm phán cùng Jorge Mendes?

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 175

Van

Active member
Nhân viên
Man United đang đàm phán với "siêu cò" cầu thủ Jorge Mendes, tuy nhiên lần đàm phán này không nhằm vào động cơ mang Ronaldo quay lại Old Trafford mà nhắm vào một cầu thủ nổi bật khác của Real Madrid là James Rodriguez.
060028-23090496-85ff-11e4-b6d1-a55c994c6803.jpg

Man United đang muốn tiếp cận James?
Jorge Mendes đại diện cho rất nhiều siêu sao đang thi đấu tại châu Âu và James Rodriguez là một trong số đó. Chính Jorge Mendes từng góp công lớn trong thương vụ đưa Angel Di Maria đến Man United ở mùa hè năm ngoái, mặc dù sau đó tiền vệ người Argentina có một sự nghiệp thất bại tại Old Trafford và nhanh chóng "đánh bài chuồn" sang PSG.
Chưa rõ các tờ báo của Tây Ban Nha khai thác nguồn tin Man United đàm phàn với Jorge Mendes về thương vụ James Rodriguez từ đâu ra, nhưng cũng trong mấy ngày gần đây rộ lên tin đồn việc tiền vệ người Colombia đang bất mãn với mức lương của anh tại Real ( quá thấp so với các ngôi sao như Bale, Ramos ) trong khi anh đóng góp công sức lớn cho CLB trên cả sân đấu lẫn ở thương trường chỉ sau một mùa giải gia nhập "dải ngân hà".
Thật hư vụ việc Man United muốn có James Rodriguez hiện vẫn chưa thể xác định rõ, nhưng rất có thể đây là chiêu bài đầu tiên của James và người đại diện Jorge Mendes nhằm ép phía BLĐ Real phải chi tiền tăng lương cho anh, như sự vụ tương tự từng diễn ra với Sergio Ramos ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.
N.V
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên