Man United chia tay thủ môn chỉ đá 2 trận

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 5,005

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Sau nửa mùa khoác áo Man Utd, thủ thành Martin Dubravka đã phải trở lại Newcastle do không đáp ứng được yêu cầu.​

durabka.jpg

Martin Dubravka được Man Utd mượn từ Newcastle hồi đầu mùa với bản hợp đồng tới hết mùa giải 2022/23. Anh được xếp vào vị trí thủ môn số 2, trước cả Heaton. Tuy nhiên, ngay trong tháng 1 này, thủ thành người Slovakia đã phải trở lại St James Park theo tiếng gọi của Newcastle.

Thông tin trên đã được Man United và Newcastle xác nhận trên trang chủ. Như vậy, qua nửa mùa giải khoác áo Man Utd, Dubravka chỉ có vỏn vẹn 2 lần ra sân. Đó đều là các trận đấu ở Cúp Liên đoàn.

Phía Man United cho hay: "Martin Dubravka đã được gọi lại bởi Newcastle. Chúng tôi xin cảm ơn Martin vì những đóng góp trong thời gian ở đây. Xin chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất".

Sau cuộc chia ly này, Man Utd chỉ còn lại 2 thủ thành ở đội 1 là David De Gea và Tom Heaton. Không loại trừ khả năng Ten Hag sẽ đôn thủ thành Nathan Bishop lên đội một để dự phòng.

Trở lại Newcastle, Dubravka gần như không có cơ hội cạnh tranh suất đá chính với Nick Pope. Chưa kể, “Chích chòe” vẫn còn 3 lựa chọn khác ở vị trí gác đền là Loris Karius, Karl Darlow và Mark Gillespie.

Dubravka là cầu thủ thứ 2 chia tay Man Utd. Trước đó, Quỷ đỏ đã thanh lý hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha hiện đã hoàn tất thủ tục chuyển tới Saudi Arabia khoác áo Al Nassr.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên