Man City nhắm mua Toni Kroos vào tháng 1

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,479

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Man City được cho là đang đàm phán với Toni Kroos về một vụ chuyển nhượng tiềm năng vào tháng 1.

kroos.jpg

Tiền vệ 32 tuổi của Real Madrid sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và Pep Guardiola đang tìm cách lấy một món quà miễn phí.

Việc ngôi sao người Đức không muốn ký hợp đồng mới tại Bernabeu đã khuyến khích các đội khác nắm lấy cơ hội. Sport đưa tin nhà ĐKVĐ Premier League không chần chừ và đã ngỏ lời.

Kross được tự do bắt đầu chuyển đến một câu lạc bộ khác kể từ ngày 1 tháng Giêng. Anh đã nói với các ông chủ của Los Blancos rằng "không vội vàng" để quyết định chương tiếp theo của mình.

Real đang hy vọng anh sẽ gia hạn nhưng nhà vô địch World Cup đang chờ xem anh cảm thấy thế nào sau mùa giải 2022/23.

Kroos đã có một sự nghiệp lâu dài và rực rỡ với gã khổng lồ Tây Ban Nha, với 4 lần nâng cao chiếc cúp Champions League. Với tổng cộng 383 trận khoác áo Madrid, anh cũng đã 3 lần giúp họ vô địch La Liga.

Và bây giờ, Guardiola muốn mang tài năng người Đức đến Manchester. HLV người Tây Ban Nha đã dẫn dắt Kroos trong một mùa giải thành công với cú đúp danh hiệu tại Bayern Munich mùa 2013/14.

Tiền vệ này mới đây cho biết: "Guardiola đã chiến đấu đến ngày cuối cùng để tôi ở lại Bayern. Tôi thực sự rất thích một năm với ông ấy.

Ông ấy đã cải thiện tôi rất nhiều. Nếu tôi phải chọn một huấn luyện viên hoàn hảo cho lối chơi của mình, thì đó là Guardiola".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên