Man City giành Julian Alvarez ngay trước mũi Man United

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,949

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Theo ESPN, Man City chuẩn bị công bố bản hợp đồng mang tên Julian Alvarez đến từ River Palate. Man City đã phải thanh toán 20 triệu bảng cho thương vụ này.​


Bóng đá Anh - Man City giành Julian Alvarez ngay trước mũi Man United


Julian Alvarez năm nay 21 tuổi và được đánh giá là một trong những tiền đạo trẻ hay nhất bóng đá thế giới lúc này. Cầu thủ này ngoài việc đá tốt ở vị trí trung phong, anh có thể đá ở 2 biên. Alvarez dù còn trẻ nhưng đã là tuyển thủ quốc gia Argentina với 5 lần khoác áo nhà ĐKVĐ Copa America.

Như báo chí Anh đưa tin, Man City đã kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng khoảng 20 triệu bảng của Alvarez. Thương vụ này sẽ được hoàn tất khi đội chủ quản River Plate thanh toán các khoản tiền thuế và phí cho cơ quan thuế địa phương.

Cầu thủ 21 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Argentina đến mùa hè 2022. Một số nguồn tin còn tiết lộ, River Plate hi vọng có thể thuyết phục được Man City cho phép họ giữ Alvarez đến hết chiến dịch Copa Libertadores 2022 vào tháng 10.

Nếu Alvarez ở lại River Plate đến khi kết thúc Copa Libertadores 2022 đồng nghĩa cầu thủ này sẽ chỉ đến Anh vào khoảng Giáng sinh 2022 và năm mới 2023, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào việc anh có tham dự World Cup hay không.

Việc Man City bất ngờ giải quyết xong vụ Alvarez khiến cho ai cũng phải ngạc nhiên vì trước đó, HLV Pep Guardiola chẳng nói gì với thương vụ này: “Tôi không có bất kỳ thông tin nào về câu lạc bộ, bất cứ điều gì. Không một lời. Tôi không biết bất cứ điều gì về thương vụ này”.

Đáng chú, Alvarez từng được Man United đưa vào tầm ngắm. Nhưng với khả năng xử lý nhanh gọn của bộ phận chuyển nhượng, Man City đã có Alvarez.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên