Man City được VAR trợ giúp ở bàn mở tỷ số?

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 460

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Người hâm mộ không thể tin vào quyết định trao cho Manchester City một quả phạt đền trước RB Leipzig trong cuộc đụng độ tại Champions League vào thứ Ba.

var.jpg

Ở trận đấu giữa Man City vs Leipzig, đội chủ nhà được hưởng một quả phạt đền sau 20 phút đầu tiên, khi cú đánh đầu của Rodri đưa bóng chạm vào cánh tay Bejamin Henrichs của Leipzig, người đã nhảy lên đón bóng ngay trước mặt tiền vệ Man City.

Henrichs đã quay lưng lại và anh không thể nhìn thấy bóng, nhưng một quả phạt đền đã được tặng cho Man City sau khi trọng tài Slavko Vincic kiểm tra màn hình bên ngoài sân và tham khảo tổ trọng tài VAR.

Và những người hâm mộ trực tuyến đã nhanh chóng chỉ trích quyết định cho Man City hưởng quả phạt đền.

Một người dùng Twitter đã viết: "Thậm chí còn không chạm vào cánh tay của anh ấy". Một người thứ hai đã tweet: "Đó là quả phạt đền nhẹ nhàng nhất từng có trong trận đấu của Man City, không bao giờ là một quả phạt đền. Man xanh thậm chí còn không kháng cáo về nó. Nếu đó là bóng ném thì sẽ có ba hoặc bốn quả phạt đền mỗi trận".

Một người thứ ba nói thêm: "Đó không bao giờ là một quả phạt đền nhưng tôi 100% sẽ chấp nhận nó vì bàn thắng của RB Leipzig ở trận lượt đi lẽ ra không bao giờ được tính".

Người thứ tư nhận xét: "Quy tắc chơi bóng bằng tay khủng khiếp đã không phù hợp với VAR". Người thứ năm nói: "Quả bóng thậm chí không đổi hướng hoặc chạm vào cánh tay của anh ta". Một người khác bình luận: "Chưa bao giờ trong một triệu năm lại có một hình phạt như vậy".

“Đối với cá nhân tôi, tôi không nghĩ đó là một pha bóng chạm tay”, cựu hậu vệ Man City, Nedum Onuoha nói trên BT Sport trong giờ nghỉ giữa hiệp. "Theo tôi đó không phải là một quả phạt đền. Ngay cả Rodri cũng không cố gắng đòi quyền lợi trong tình huống đó. Bóng hầu như không chạm vào Henrichs".

Rio Ferdinand nói thêm: "Tôi nghĩ luật quy định đó là một quả phạt đền, điều đó không có nghĩa là bạn phải đồng ý với nó. Henrichs không nhìn vào quả bóng mà quay lưng lại. Tôi nghĩ đó là một quyết định tồi".

Haaland là người bước lên thực hiện quả đá phạt đền và anh đã thành công mở tỷ số cho đội chủ nhà. Cuối cùng Man City giành chiến thắng đậm đà 7-0 để giành vé vào tứ kết.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên