Man City bị kiện vì không chịu trả lương

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 1,132

Van

Active member
Nhân viên
Manchester City đang vướng vào một rắc rối nho nhỏ, khi bị cựu cầu thủ của mình đâm đơn kiện do không trả lương khi anh này đang trong thời gian hầu tòa.

Benjamin Mendy đã dính vào các cáo buộc về tội cưỡng hiếp 1 phụ nữ 24 tuổi tại nhà riêng ở Cheshire (Anh) hồi năm 2020. Không dừng lại ở đó, hậu vệ người Pháp tiếp đó cũng bị cáo buộc đã cố ý cưỡng hiếp 1 phụ nữ 29 tuổi vào 2 năm trước đó.

benjamin-mendy.jpg

Mendy quả thật đã có những tháng ngày đen tối trong cuộc đời nhưng rồi cuối cùng cầu thủ người Pháp đã được Tòa án Chester Crown tuyên bố vô tội hồi đầu năm nay. Đến mùa hè vừa qua, hậu vệ 29 tuổi đã chấm dứt hợp đồng với Man City để hồi hương thi đấu cho Lorient.

Sau các rắc rối với Tòa án, Benjamin Mendy được xem như đã chấm dứt phận duyên với Man City. Tuy nhiên, thông tin mới được cập nhật bởi Sky Sport cho hay, Mendy đã quyết định kiện The Citizens ra Tòa án Lao động. Nguyên do là bởi CLB nước Anh đã không trả lương cho cầu thủ này kể từ tháng 9/2021, đây đương nhiên chính là khoảng thời gian hậu vệ người Pháp phải hầu tòa vì những cáo buộc tấn công tình dục nói trên.

Theo hợp đồng, mức lương của Mendy tại Man City là 100 nghìn bảng/tuần. Kế toán của hậu vệ 29 tuổi (David Lumley) cho biết, The Citizens còn trả thiếu Mendy 9-10 triệu bảng. Trong đơn nộp lên Tòa án Lao động, Mendy tuyên bố nhà ĐKVĐ Premier League đã khấu trừ trái phép tiền lương của mình trong khi phiên tòa xét xử của anh đang diễn ra.

Luật sư đại diện của Benjamin Mendy, Nick De Marco, tuyên bố: “Man City đã không trả bất cứ khoản lương nào cho Mendy kể từ tháng 9/2021, cho đến khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6/2023.

Trong khoảng thời gian này, Mendy đã bị buộc tội với nhiều tội danh khác nhau, nhưng đã được tuyên bố vô tội sau đó. Yêu cầu bồi thường sẽ được nộp lên Tòa án Lao động”.

Hiện tại, phía Benjamin Mendy vẫn đang đàm phán với Man City. Người đại diện của hậu vệ 29 tuổi cho rằng cuộc tranh chấp sẽ đi đến 1 kết quả tích cực.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên