Maguire thừa nhận khả năng rời MU, được đại gia Italia săn đón

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 4,097

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Harry Maguire 'đang ngày càng chấp nhận' thực tế sẽ phải rời Man United vào mùa hè này. Hiện trung vệ người Anh cũng đang nhận được sự quan tâm của Inter Milan.

maguire.jpg

Daily Mail khẳng định cả câu lạc bộ và cầu thủ đang tiến tới thỏa thuận về việc ra đi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Ten Hag đã chọn Raphael Varane và Lisandro Martinez làm cặp phòng thủ được lựa chọn đầu tiên của ông. Và HLV người Hà Lan thậm chí còn chọn hậu vệ trái Luke Shaw hơn là Maguire ở trung tâm hàng thủ.

Ở trận thắng Leeds 2-0 mới đây, Maguire và Shaw đã được đá cặp trung vệ cùng nhau khi Ten Hag cho Varane và Martinez nghỉ ngơi.

Maguire còn hợp đồng đến năm 2025 và kiếm được khoảng 180.000 bảng mỗi tuần. West Ham đang muốn chiêu mộ trung vệ này nhưng khó lòng đáp ứng được mức lương của anh.

Ngoài ra, Inter Milan được cho là cũng rất quan tâm tới Maguire. Câu lạc bộ đứng thứ hai Serie A đã hỏi mượn anh vào tháng trước nhưng không thành và họ có thể quay lại vào mùa hè.

Maguire đã thừa nhận rằng anh "không muốn làm quen" với vai trò kép phụ. Nhưng anh cũng hy vọng sẽ có nhiều thời gian thi đấu khi các trận đấu của Man United dày đặc hơn.

Sau khi trở lại thi đấu trọn 90 phút trận đấu với Leeds, Maguire nói: “Đó không phải là về tôi, mà là về sự thành công của câu lạc bộ và tôi muốn trở thành một phần của nó".

“Tôi là đội trưởng và tôi luôn đặt cả đội lên trước bản thân mình. Cho dù tôi có thi đấu hay không, tôi cũng muốn cả đội thi đấu tốt. Tôi vẫn đang nhận được số phút của mình. Mọi người đều muốn bắt đầu trận đấu và thật đáng thất vọng khi bạn không làm như vậy".

"Bạn có bốn trung vệ quốc tế tại câu lạc bộ này và sẽ luôn có hai người không hài lòng. Tôi chỉ cần sẵn sàng khi có cơ hội", anh nói thêm.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên