Madam Pang lên tiếng về vụ cầu thủ U23 Thái Lan bị quấy rối tình dục

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 1,804

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên

Tờ Siamsport của Thái Lan vừa đăng tải thông điệp của nữ tỉ phú Madam Pang về vụ việc cầu thủ U23 Thái Lan bị quấy rối tình dùng và FAT đang tiến hành điều tra.​


madam-pang.jpg

Sau khi trở về từ chiến dịch U23 châu Á thất bại, U23 Thái Lan đã có một cuộc họp tổng kết vào hôm 8/6. Cuộc họp này được trực tiếp rộng rãi trên các nền tảng xã hội. Ở đây, một nhân viên trong ê-kíp của trưởng đoàn các ĐT Thái Lan, bà Nualphan Lamsam (Madam Pang) đã có hành động và lời nói khiếm nhã, thậm chí bị xem là “xâm hại” đến các cầu thủ U23 Thái Lan.

Vụ việc đã gây sốc và khiến rất nhiều người hâm mộ Thái Lan bức xúc và chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội. Sau đó đích thân Madam Pang phải lên tiếng xin lỗi. Nhân viên có hành vi quấy rối tình dục với cầu thủ U23 Thái Lan của nữ tỉ phú này cũng lên mạng xã hội cầu xin sự tha thứ.

Mặc dù vậy, ông Somyot Poompanmoung, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) mới đây đã mở cuộc điều tra để làm rõ sự việc. Người thực hiện nhiệm vụ điều tra là Trung tướng Amnuay Nimmano, Chủ tịch Ủy ban Điều tra đạo đức cầu thủ bóng đá Thái Lan. Sau khi có kết quả, vụ việc sẽ được báo cáo lên LĐBĐ châu Á (AFC).

Trong bối cảnh như vậy, Madam Pang đã phải lên tiếng: “Bằng tình yêu bóng đá chân thành suốt 15 năm qua, tôi rất lo lắng với những gì đang xảy ra. Ngay sau sự việc, tôi đã trực tiếp điều tra và triệu tập thuộc cấp này để cảnh cáo, cũng như cam kết không để tái diễn trường hợp tương tự trong tương lai”.

“Với tư cách trưởng đoàn bóng đá, tôi sẵn sàng tuân thủ và hợp tác với LĐBĐ Thái Lan để duy trì hình ảnh tốt đẹp của ĐTQG Thái Lan và sự tôn nghiêm của Liên đoàn dưới sự bảo trợ của Hoàng gia. Tuy nhiên, việc FAT tiếp tục điều tra, tôi sẵn sàng hợp tác và chờ đợi kết quả cuối cùng. Qua đó, tôi cũng xem đây là bài học xương máu để tránh chuyện tương tự xảy ra trong tương lai”, bà nhấn mạnh.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên