Madam Pang có thể bị mất chức vì “bê bối” U23 Thái Lan

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 1,641

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên

Vụ cầu thủ U23 Thái Lan bị nhân viên của Madam Pang quấy rối tình dục hồi giữa tháng 6 đang ảnh hưởng rất nhiều đến nữ doanh nhân này trong việc quản lý các ĐT.​


nuanphan-lamsam.jpg

Sau khi trở về từ chiến dịch U23 châu Á thất bại, U23 Thái Lan đã có một cuộc họp tổng kết vào hôm 8/6. Cuộc họp này được trực tiếp rộng rãi trên các nền tảng xã hội. Ở đây, một nhân viên trong ê kíp của trưởng đoàn các ĐT Thái Lan, Nualphan Lamsam (Madam Pang) đã có hành động và lời nói khiếm nhã, thậm chí bị xem là “xâm hại” đến các cầu thủ U23 Thái Lan.

Vụ việc đã gây sốc và khiến rất nhiều người hâm mộ Thái Lan bức xúc và chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội. Sau đó đích thân Madam Pang phải lên tiếng xin lỗi. Nhân viên có hành vi quấy rối tình dục với cầu thủ U23 Thái Lan của nữ tỉ phú này cũng lên mạng xã hội cầu xin sự tha thứ.

madam-pang.jpg


Theo tờ Thairath, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Somyot Poompanmoung đã ra lệnh mở cuộc điều tra liên quan vụ việc này. Ngoài việc đã gây ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan bóng đá, cuộc điều tra cũng trách nhiệm người điều hành quản lý, cụ thể là Madam Pang với cương vị trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan.

Truyền thông Thái Lan đánh giá, việc FAT bất ngờ mở cuộc điều tra liên quan đội U.23 Thái Lan có thể sẽ khiến Madam Pang mất chức, vì nhân viên của nữ tỉ phú này là nhân vật chính trong vụ bê bối. Dù rằng, bà đã đứng ra xin lỗi công khai và nhân viên sai phạm cũng đã cầu xin sự tha thứ từ cộng đồng NHM nước nhà.

Hiện tại, Madam Pang đang tạm nghỉ vai trò trưởng đoàn ĐTQG Thái Lan để trở về điều hành CLB Port tại Thai League. Người phụ nữ quyền lực nhất bóng đá Thái Lan này vừa vung tiền chiêu mộ hàng loạt tân binh "khủng" cho đội bóng mình làm chủ tịch.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên