M.U đưa ra đề nghị thiếu lịch sự, Lingard đã quyết tâm rời đi

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 374

Anh Viet

Active member

Dù rất mong muốn nhưng Jesse Lingard sẽ không thể tiếp tục gắn bó với đội bóng từ thời thơ ấu của anh. Bởi cuộc đàm phán giữa Lingard và M.U đã đổ bể.

Như các thông tin đã biết trước đó thời hạn hợp đồng của Jesse Lingard và Man Utd chỉ còn hiệu lức đến tháng 6/2022. Thay vì nhanh chóng bán đi Lingard thì Man United đã tiến hành các cuộc đàm phá gia hạn với tuyển thủ Anh trong thời gian qua, điều này chứng tỏ Quỷ đỏ không muốn mất đi một trong các tài năng đáng kể xuất thân từ học viên trẻ của họ trong thập kỷ trước.
[caption id="attachment_363857" align="aligncenter" width="700"]
jesse-lingard-300x225.jpg
Đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Lingard và M.U đã đổ bể...[/caption]
Tuy nhiên, ở cuộc đàm phán gần nhất M.U đã đưa ra đề nghị không hề khiến cho Lingard hài lòng chút nào. Man United đã đề nghị Lingard phải giảm mức lương 100 nghìn bảng/tuần mà anh đang hưởng tại sân Old Trafford. Trước đề nghị này phía Lingard đã từ chối gia hạn với M.U, đại diện của cầu thủ 28 tuổi cho rằng đề nghị của phía United không hề lịch sự và không xứng với thân chủ của mình. Việc Lingard và M.U không cùng một ý trên bán đàm phán khiến cho Lingard đang càng quyết tâm rời Old Trafford ngay kì chuyển nhượng mùa đông này.
Tin tức từ cánh báo Anh cho hay, Lingard và đại diện của anh đang bắt nối liên lạc để đàm phán với một số CLB tại La Liga để tìm đội bóng mới cho anh. M.U sau khi thất bại trong việc thuyết phục Lingard giảm lương thì cũng đã tính đến khả năng đẩy Lingard đến West Ham ở kì chuyển nhượng tháng giêng và số tiền Quỷ đỏ muốn thu về là 10 triệu bảng.
HLV David Moyes của West Ham đã muốn mua đứt Lingard vào hè 2021, khi anh có phần lượt về mùa giải 2020/2021 thể hiện phong độ cao trong màu áo The Hammers (theo hợp đồng cho mượn). Thế nhưng, West Ham không đồng thuận với mức giá 20 triệu bảng mà phía Man United yêu cầu.
Do đó, Lingard đã trở lại M.U để cạnh tranh suất đá chính. Tuy nhiên sau khởi đầu mùa giải, Lingard đối diện tương lai bất ổn khi liên tục bị đày ải trên ghế dự bị. Từ đầu chiến dịch 2021-22, Lingard chỉ đá được 8 trận trên mọi đấu trường, tổng số phút thi đấu của anh cũng chỉ được 154.
Nếu tình hình hiện tại không được cải thiện, Lingard cần chuyển đến một CLB mới để có cơ hội được triệu tập lên ĐT Anh dự World Cup vào năm sau.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên