Lượng theo dõi MXH của Inter Miami tăng đột biến nhờ Messi

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,334

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Theo thống kê, lượng follow trên tài khoản Instagram của Inter Miami tăng chóng mặt nhờ hiệu ứng Leo Messi khi anh xác nhận đến giải nhà nghề Mỹ thi đấu.​

messi-mxh.jpg

Messi đã gây bất ngờ lớn. Thay vì trở lại Barca, hay đến Al Hilal nhận mức lương 500 triệu euro/năm, El Pulga đã tới Inter Miami. Tại đội bóng Mỹ, tiền đạo 35 tuổi nhận thù lao 53 triệu USD mỗi năm.

Messi một lần nữa cho thấy anh có sức hút cực lớn. Bằng chứng là chỉ 1 ngày sau khi xác nhận chiêu mộ Messi, lượng theo dõi trên tài khoản Instagram của Inter Miami đã tăng hơn 400%.

Cụ thể, trước khi thông báo kí hợp đồng với Messi, tài khoản Instagram của đội bóng Mỹ chỉ có 900 nghìn lượt theo dõi. Một ngày sau khi xác nhận chiêu mộ El Pulga, con số này tăng lên 4,7 triệu, tương đương 411%. Trái ngược với Inter Miami, lượng follow trên MXH của PSG tụt giảm mạnh từ khi họ chia tay Messi. Cụ thể, trong 1 tuần qua, đội bóng Paris mất hơn 1,5 triệu lượt theo dõi trên MXH.

Ngoài ra, PSG còn nguy cơ mất nhiều hợp đồng tài trợ. Về phía Inter Miami, sức hút của El Pulga sẽ giúp đội bóng của Becks kiếm được nhiều nhà tài trợ lớn. Không chỉ có vậy, Messi còn có thể tạo nên cơn sốt vé xem các trận của Inter Miami trong thời gian tới.

Hiện tại, Inter Miami đứng bét BXH giải nhà Nghề Mỹ khu vực miền đông. Đây là lý do ông chủ David Beckham sa thải Phil Neville cách đây 1 tuần. Xuống tay với bạn thân, Becks bổ nhiệm đồng hương của Messi, cựu tiền vệ Argentina, Javier Morales làm HLV tạm quyền.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên