Luis Suarez chốt bến đỗ mới sau kỳ World Cup thất bại

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 8,860

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Chân sút kỳ cựu Luis Suarez cuối cùng đã tìm được bến đỗ mới sau khi tiến gần hơn với CLB Gremio (Brazil).

Luis-Suarez.jpg

Luis Suarez hồi hương khoác áo đội bóng cũ Nacional vào tháng 7/2022. Trước lúc World Cup 2022 khởi tranh, cựu tiền đạo Liverpool và Barcelona chia tay CLB Uruguay sau khi giành cú đúp danh hiệu.

Rời Nacional, Luis Suarez nhận được nhiều đề nghị từ các CLB khắp thế giới, điển hình là Al-Khaleej. Đội bóng Saudi Arabia đã gửi tiền đạo 35 tuổi đề nghị kí hợp đồng 18 tháng kèm mức lương 6 triệu USD. Tuy nhiên, Suarez đã từ chối để đến Brazil thi đấu.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Suarez sẽ đến Gremio. Tuyển thủ Uruguay đã đạt được thoả thuận sơ bộ với Gremio và đang chờ ký giao kèo chính thức.

Hiện tại, Suarez và gia đình đang nghỉ Giáng sinh và năm mới cùng gia đình người bạn thân Lionel Messi. Sau kì nghỉ này, tiền đạo 35 tuổi sẽ đến Brazil hoàn tất giao kèo với Gremio.

Ở giải đấu tại Qatar vừa qua, tiền đạo 35 tuổi không ghi được bàn nào sau 3 trận. Phong độ tồi của Suarez là 1 trong những nguyên nhân khiến Uruguay chỉ ghi 2 bàn/3 trận và bị loại ngay vòng bảng. Với cá nhân Suarez, đây là kì World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên