Luis Enrique cân nhắc chia tay PSG sau thời gian ngắn

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,257

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Luis Enrique đang xem xét rời PSG vì mãi không thể xử lý dứt điểm vụ Kylian Mbappe.

enrique.jpg


Luis Enrique mới ký hợp đồng 2 năm với PSG vào đầu tháng 7, thay thế cho Christophe Galtier. Tương tự như những người tiền nhiệm, nhiệm vụ của HLV người TBN là giúp đội bóng thủ đô Paris giành chức vô địch Champions League.

Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 1 tháng được bổ nhiệm, Enrique đã cân nhắc chia tay PSG. Theo Marca, Enrique đã chán ngấy những lùm xùm xung quanh câu chuyện tương lai của Kylian Mbappe. Cựu HLV Barca yêu cầu PSG sớm giải quyết triệt để vấn đề của tiền đạo người Pháp nhưng cho tới nay vẫn chưa có phương án cụ thể.

Mbappe kiên quyết không gia hạn hợp đồng ngay cả khi điều đó sẽ khiến anh dự bị cả mùa 2023/24. Không thể thuyết phục tiền đạo 24 tuổi ký hợp đồng mới, PSG đã chỉ trích và gây sức ép để anh phải ra đi ở kỳ chuyển nhượng này. Không chỉ gạch tên Mbappe khỏi tour du đấu ở châu Á, PSG còn xóa hình ảnh của đội trưởng ĐT Pháp trong mục giới thiệu đội một trên trang chủ CLB.

Enrique vốn rất muốn có Mbappe trong đội hình của ông ở mùa giải mới, nhưng với tình hình hiện tại, điều đó không thể xảy ra. Những lùm xùm xung quanh Mbappe đã làm xấu hình ảnh của tiền đạo người Pháp và cả PSG. Tệ hơn, nó còn làm ảnh hưởng tới bầu không khó trong phòng thay đồ.

Nếu Enrique quyết ra đi, PSG sẽ bị đẩy vào thế khó vì không dễ để họ tìm được HLV đẳng cấp ở thời điểm này vì mùa giải mới sẽ khai mạc vào tuần tới.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên