Lộ số tiền Barca phải bỏ ra để mua Ferran Torres

D
Bình luận: 0Lượt xem: 21

doquocphi

New member

Ferran Torres ngày càng gần Barca sau những thông tin mới nhất từ báo chí Anh.​Tờ Sportsmail đưa tin hôm thứ 7 (27/11) rằng đội bóng xứ Catalan rằng muốn có chữ ký của Ferran Torres vào tháng Giêng, thời điểm tiền vệ của Man City vừa khỏi chấn thương bàn chân.


5-13.png

Torres chuẩn bị trở thành người của Barca.


Giám đốc điều hành của Barca - Ferran Reverter và Giám đốc bóng đá Mateu Alemany đã đến thăm Man City vào tuần trước. Phó Chủ tịch Rafael Yuste vào hôm qua cũng tiết lộ rằng Barca đã có những cuộc đàm phán đầu tiên với Torres.


Yuste nói: "Ferran là một cầu thủ tuyệt vời và chúng tôi đang làm việc với sự quyết tâm của mình."


"Chúng tôi có những người bạn ở Man City và xây dựng được một mối quan hệ tốt với họ. Ferran Reverter đã đến chào xã giao với họ."


Trong thời gian qua, Torres đã có 16 bàn thắng sau 43 lần ra sân cho Man City, kể từ ngày anh chuyển đến sân Etihad từ Valencia với giá gần 21 triệu bảng vào mùa Hè năm 2020. Giờ đây, Barca dự kiến phải bỏ ra gấp đôi số tiền đó để có được sự phục vụ của tuyển thủ Tây Ban Nha.


Hiện tại, Ferran Torres đang bị chấn thương cổ chân sau pha va chạm trong trận gặp Italia ở Nations League. Theo đó, cậu học trò của Pep Guardiola sẽ phải rời xa sân cỏ cho đến hết năm nay.


Pep cho biết: "Ferran Torres gặp chấn thương ở vùng cổ chân. Thật đáng buồn khi cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian từ 2 tới 3 tháng.


Trong bóng đá, chấn thương là điều chẳng ai mong muốn. Thật đáng tiếc khi cậu ấy dính chấn thương khi thi đấu cho ĐTQG. Tôi tin rằng HLV ĐT Tây Ban Nha muốn những điều tốt nhất với Ferran Torres và không muốn cậu ấy gặp chấn thương. Nhưng nó vẫn xảy ra. Trước đây là trường hợp của De Bruyne và giờ tới lượt Ferran Torres.


Thật sự chẳng vui chút nào. Nhưng dù sao cũng đã xảy ra rồi. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua khó khăn. Hy vọng sau 2-3 tháng nữa, Ferran Torres sẽ trở lại và thể hiện phong độ tốt nhất."
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên