Lỡ Juan Foyth, Barca vẫn quyết mua thêm hậu vệ trước "giờ G"

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 914

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Barcelona đang ưu tiên ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa sau 3 ngày nữa. Xavi Hernandez không đặt bất kỳ niềm tin nào vào Sergino Dest và đã thông báo với anh ấy để tìm một câu lạc bộ mới, rời câu lạc bộ để tìm kiếm người thay thế.

bar.jpg

Juan Foyth của Villarreal đã được xác định là mục tiêu chính cho vị trí này. Điều khoản giải phóng trị giá 42 triệu euro của anh được coi là một trở ngại lớn. Trên hết, tuyển thủ Argentina đã dính chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu gần hai tháng .

Việc Barca theo đuổi Foyth đã không thể tiến xa hơn và Mundo Deportivo hiện đang báo cáo rằng câu lạc bộ Catalan đã đặt ưu tiên hàng đầu của họ để ký hợp đồng với Thomas Meunier để củng cố vị trí hậu vệ phải.

Cầu thủ 30 tuổi này là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, đã chơi ở cấp độ cao nhất trong nhiều năm, từng có thời gian khoác áo PSG trước khi gia nhập Borussia Dortmund.

Trong khi các đại gia Đức luôn khẳng định rằng tuyển thủ Bỉ không phải để bán, báo cáo chỉ ra rằng họ sẽ sẵn sàng bán anh ta nếu có một lời đề nghị khoảng 15-20 triệu euro.

FaJ5_IjWQAc-rED.jpg

Có thông tin cho rằng mối quan hệ của Meunier với HLV Edin Terzic của Dortmund đã trở nên căng thẳng, điều này có thể khiến việc chuyển nhượng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, họ sẽ phải tìm người thay thế trước khi xử phạt sự ra đi của anh ấy.

Các báo cáo đã tuyên bố rằng một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Meunier và Dest đã được thảo luận , nhưng trang phục Bundesliga dường như không quan tâm đến hoạt động như vậy và sẽ chỉ xem xét các đề nghị tiền mặt cho nhà vận động dày dạn kinh nghiệm.

Tuy nhiên, bất kỳ động thái nào đối với Meunier trước tiên sẽ yêu cầu Blaugrana giảm tải một vài cầu thủ để có thể tạo quỹ và có thể có khoảng trống trên hóa đơn tiền lương cho bản hợp đồng mới.

Vẫn còn phải xem liệu Barcelona có thể chiếm được Meunier hay buộc phải xem xét các phương án khác như Hector Bellerin hay Hamari Traore trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên