Lộ 7 sao Man City bị Pep “đẩy ra đường”

T
Bình luận: 0Lượt xem: 383

Trang Pham

New member

Có tới 7 cầu thủ Man City không được HLV Pep Guardiola liệt tên vào danh sách cần gia hạn hợp đồng sau mùa giải này.


Tới Etihad thay thế Manuel Pellegrini, Pep Guardiola đã chi ngót nghét 200 triệu euro để cải tổ lực lượng cho Man City. Tuy vậy, nhà cầm quân người TBN vẫn chưa hài lòng với dàn nhân sự hiện có. Ông muốn tạo ra một cuộc cách mạng nhân sự nữa vào cuối mùa giải này.
170107_045240_456.jpg
Bởi vậy, theo thông tin mới được AS đăng tải, có tới 7 cầu thủ Man City không được Pep Guardiola điền tên vào danh sách cần gia hạn hợp đồng. 7 cái tên này bao gồm Yaya Toure, Jesus Navas, Willy Caballero, Pablo Zabaleta, Bacary Sagna, Gael Clichy và Aleksandar Kolarov.
Cả 7 cầu thủ trên đều hết hạn hợp đồng với Man City vào cuối mùa giải này. Nếu không được gia hạn, tất cả sẽ cùng rời Etihad vào cuối mùa theo dạng chuyển nhượng tự do.
Ở thời điểm chỉ còn 6 tháng hợp đồng, nhiều cầu thủ trong số trên đã bắt đầu đàm phán tìm kiếm bến đỗ mới. Có 2 cái tên hiện đang được nhiều CLB săn đón là Yaya Toure và Jesus Navas.
Duy chỉ có trường hợp của Aleksandar Kolarov đang được Pep Guardiola cân nhắc. Ở mùa giải này, hậu vệ người Serbia thi đấu khá tốt, thậm chí còn gây ấn tượng ở vị trí trung vệ. Tuy nhiên, nếu Pep tìm được người thay thế xứng đáng, Kolarov vẫn phải nói lời chia tay Etihad.
Trong số 7 cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng với Man City, có tới 4 hậu vệ cánh. Điều đó cũng có nghĩa Pep Guardiola sẽ đối mặt thách thức khó khăn ở phiên chợ Hè là tìm kiếm những người thay thế xứng đáng.
Theo báo giới Anh, Pep Guardiola hiện đang nhắm 2 mục tiêu ở hành lang 2 cánh là David Alaba (Bayern Munich) và Fabinho (Monaco).
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên