Liverpool tính chơi lớn khi đàm phán hỏi mượn Mbappe

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 428

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Theo The Sun, CLB Liverpool đang đàm phán với PSG để hỏi mượn tiền đạo Kylian Mbappe. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sẽ khó hơn so với tính toán của Liverpool.​


ld+json

mbappe2.jpg


Tương lai của Mbappe là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở mùa hè này. Chân sút người Pháp đã từ chối kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm đến 2025 với PSG. Vì vậy, nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẽ mất trắng ngôi sao số 1 của mình ở mùa hè tới nếu như không sớm giải quyết trường hợp này.

Hiểu rõ việc đó, PSG đang tìm mọi cách để bán Kylian Mbappe ngay hè này. Họ đã gây áp lực để Mbappe ra đi bằng cách loại anh khỏi danh sách du đấu trước mùa giải. Mới đây, Al-Hilal đã gửi lời đề nghị 300 triệu euro để hỏi mua Mbappe. PSG lập tức gật đầu nhưng tiền đạo 24 tuổi lại từ chối đàm phán với đội bóng Saudi Arabia. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Mbappe sẵn sàng dự bị ở PSG để nhận nốt khoản tiền trung thành trước khi sang Real.

Trước viễn cảnh không thu được 1 đồng nào từ Mbappe, PSG có thể được "cứu" bởi Liverpool. Theo Mirror, Liverpool muốn chiêu mộ Mbappe dưới dạng cho mượn trong 1 năm và sẽ trả 1 khoản phí đáng kể cho PSG.

Lời đề nghị này được đánh giá là có lợi cho tất cả các bên khi giúp Liverpool sở hữu ngôi sao hàng đầu thế giới, PSG nhận được số tiền đáng kể và Mbappe được rời Paris, tạo bước đệm cho việc chính thức cập bến Real Madrid vào năm sau.

Vào năm ngoái, Mbappe tiết lộ từng đàm phán với Liverpool, khi anh còn là cầu thủ của AS Monaco. “Chúng tôi đã nói chuyện một chút. Tôi đã nói chuyện với Liverpool bởi vì đó là câu lạc bộ yêu thích của mẹ tôi, mẹ tôi yêu Liverpool. Tôi đã gặp họ (Liverpool) 5 năm trước, khi tôi vẫn ở Monaco. Đó thực sự là 1 CLB lớn”.

DUY PHONG

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên