Liverpool sắp chốt hợp đồng với Mohamed Salah

D
Bình luận: 0Lượt xem: 35

doquocphi

New member

BLĐ Liverpool sẵn sàng tưởng thưởng cho Mohamed Salah một bản hợp đồng béo bở sau những bàn thắng liên tiếp dạo gần đây của anh.​Cầu thủ người Ai Cập đã bỏ túi 15 bàn thắng kể từ đầu mùa, bao gồm cả cú hat-trick đáng nhớ vào lưới Man Utd cuối tuần trước. Báo giới tiết lộ rằng, Liverpool chấp nhận gửi một đề nghị hấp dẫn để trói chân bằng được Mohamed Salah trong bối cảnh hợp đồng giữa anh và Liverpool chỉ còn thời hạn đến năm 2023.


Salah-2-1.jpg

Salah sắp được Liverpool gia hạn hợp đồng.


Tờ Dailymail cũng tiết lộ rằng mức thù lao 500 ngàn bảng/tuần của Salah sẽ được BLĐ Liverpool chấp nhận dù họ biết nó có thể phá vỡ cấu trúc lương của đội bóng (Vigil Van Dijk đang là người hưởng lương cao nhất Liverpool với 220 ngàn bảng/tuần).


Ngay sau chiến thắng 5-0 trước Man Utd, Salah cũng đã bày tỏ nguyện vọng muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân Anfield. Anh nói: "Điều đó không phụ thuộc vào tôi, nhưng nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ muốn ở lại cho đến ngày cuối cùng của sự nghiệp chơi bóng của mình. 'Tôi không thể nói nhiều về điều đó, nó không nằm trong tay tôi. Nó phụ thuộc vào những gì câu lạc bộ muốn. Nó không phụ thuộc vào tôi. Hiện tại, tôi không thể tưởng tượng mình phải đối đầu với Liverpool. Điều đó sẽ làm tôi buồn."


"Thật là khó. Tôi không muốn nói về nó, nhưng nó sẽ khiến tôi thực sự buồn và hiện tại tôi không muốn mình thi đấu chống lại Liverpool, nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai."


Trọng tâm của Liverpool trong thời gian qua là đảm bảo tương lai của các cầu thủ, những người đã mang về thành công cho họ ở Champions League cũng như Premier League. Hậu vệ Trent Alexander-Arnold là người đầu tiên đặt bút ký gia hạn với bản hợp đồng 4 năm vào cuối tháng 7. Sau đó vài ngày, Fabinho cũng nối gót đồng đội, có cam kết dài hạn với Liverpool.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên