Liverpool “kêu trời”, quá mệt mỏi vì tắc đường ngay trước chung kết

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 1,722

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Xe buýt của đội Liverpool gặp thảm họa giao thông trên đường đến Stade de France, khiến họ đến trận chung kết Champions League 20 phút sau Real Madrid.

liverpool.jpg


Quá trình chuẩn bị cho trận chung kết Champions League của Liverpool gặp trục trặc theo đúng nghĩa đen khi xe buýt của đội họ bị kẹt trước trận đấu.

Quỷ Đỏ vùng Merseyside bế tắc trên các con đường của Paris khi họ tiến đến Stade de France, nằm ngay phía bắc thành phố. Họ hy vọng nó không báo trước một đêm khó khăn trước 13 lần vô địch Real Madrid, đội đã có một hành trình suôn sẻ đến sân vận động.

Đội bóng của Jurgen Klopp kết thúc hành trình đến sân Stade de France 20 phút sau khi đối thủ của họ đã làm quen với mặt sân.

liverpool-1.jpg

'Người hâm mộ Everton có mặt ở khắp mọi nơi!' Người dẫn chương trình BT Sport, Jake Humphrey đã nói đùa về mức độ phủ sóng của đài truyền hình.

Sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra về hiệu quả của lực lượng cảnh sát hộ tống của đội, vốn được cho là để đảm bảo việc di chuyển an toàn.

Công tác chuẩn bị cho trận chung kết năm nay đã được gấp rút, với việc sân Stade de France chỉ được xác nhận là địa điểm vào tháng 2 sau khi các vấn đề chính trị khiến UEFA dời trận đấu khỏi St Petersburg, Nga.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên