Link trực tiếp Úc vs Peru, 01h00 ngày 14/6

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 605

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp Úc vs Peru. Link xem trực tiếp Úc vs Peru lúc 01h00 ngày 14/6 thuộc play-off World Cup 2022.

Link trực tiếp Úc vs Peru​

LINK

Thông tin trước trận

Australia sẽ đối đầu với Peru trong trận cầu quyết định giành tấm vé cuối dùng dự World Cup 2022, cả 2 đội đều chơi với quyết tâm cao nhất trận này và khả năng đội nào tận dụng cơ hội tốt hơn sẽ là những người thành công.

uc vs peru.jpg

Australia không mạnh như vài năm về trước, bằng chứng là họ đã không thể giành vé trực tiếp dự World Cup khu vực Châu Á mà phải nhờ đến loạt play-off. Sau khi đã vượt qua UAE ở trận play-off khu vực Châu Á, các cầu thủ Australia chỉ cách tấm vé dự World Cup 1 trận đấu nữa mà thôi.

Đối thủ của họ sẽ là Peru, đội bóng cũng đang rất khát khao chiếc vé đến Qatar. Đội bóng thuộc Châu Đại dương không được đánh giá cao bằng do không còn những cầu thủ chất lượng hàng đầu và rất có thể họ sẽ là những người lỡ hẹn với chiếc vé World Cup.

Peru đã chơi tệ tại vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ, suýt chút nữa họ đã bị loại nếu không chơi tốt ở những trận đấu cuối cùng. Dù sao trận play off cũng là một cơ hội để đội bóng này đến Qatar vào tháng 11 tới và họ sẽ chơi với quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng.

Đối thủ Australia đến từ Châu Đại dương không phải quá mạnh và Peru hoàn toàn đủ khả năng vượt qua đội bóng này, nhiều khả năng đội bóng Nam Mỹ sẽ tận dụng tốt cơ hội của mình để giành chiến thắng.

2 đội đã từng gặp nhau ở World Cup 2018, khi đó Peru đã thắng Australia. Phong độ thời gian gần đây của đội bóng Nam Mỹ cũng là tốt hơn đối chút, chất lượng đội hình cũng cao hơn nên khả năng họ sẽ là những người giành chiến thắng trận này.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên