Link trực tiếp Qatar vs Ecuador, vòng bảng World Cup 2022

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 310

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp bóng đá Qatar vs Ecuador. Link xem trực tiếp Qatar vs Ecuador lúc 23h00 ngày 20/11 thuộc vòng bảng World Cup 2022.

tin-thuong-Recovered.jpg

Link trực tiếp Qatar vs Ecuador​

LINK 1

LINK 2

Đội tuyển quốc gia Qatar này là kết quả của nhiều năm làm việc trong việc thu hút các cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới thông qua học viện Aspire để xây dựng một đơn vị có khả năng cạnh tranh với những đội giỏi nhất thế giới.

Họ có danh hiệu đầu tiên tại Asian Cup 2019 khi vùi dập mọi đối thủ. Đội bóng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng người Tây Ban Nha Felix Sanchez đã ghi được 19 bàn thắng tại giải đấu và chỉ để thủng lưới một lần. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều đó khi họ tham dự Copa America cùng năm và xếp cuối bảng với 1 điểm sau ba trận.

Tuy nhiên, Qatar đã không ghi được bất kỳ kết quả đáng chú ý nào và thường kết thúc ở vị trí thứ hai trong khi đối đầu với các đội có thứ hạng tương tự kể từ đó. Đây sẽ là phép thử đối với người Qatar khi họ được xếp cùng nhóm với những đội có sở trường vượt qua vòng bảng.

Ecuador đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi đủ điều kiện tham dự World Cup từ khu vực Nam Mỹ trước Chile, Colombia và Peru. Thậm chí, đáng ngạc nhiên là độ tuổi trung bình trong đội hình của họ chỉ dưới 26 tuổi.

Đáng chú ý, họ đã cầm hòa cả Argentina và Brazil trong những ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại và chỉ thua 1 lần trong 15 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, họ có thói quen hòa quá nhiều, số bàn thua trong khoảng thời gian đó là 10 bàn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên