Link trực tiếp nữ Thụy Sỹ vs nữ Anh, 23h00 ngày 30/6

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 175

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp nữ Thụy Sỹ vs nữ Anh. Link xem trực tiếp nữ Thụy Sỹ vs nữ Anh lúc 23h00 ngày 30/6 thuộc giao hữu quốc tế 2022.

nu thuy sy vs nu anh.jpg


Link trực tiếp nữ Thụy Sỹ vs nữ Anh​


LINK 1

LINK 2

Thông tin trước trận

Không biết mùi chiến thắng trong 5 trận đấu kể từ tháng 11 năm ngoái đến nay, đội Nữ Thụy Sĩ đã có một khởi đầu năm 2022 vô cùng khó khăn và họ sẽ hy vọng cải thiện được phong độ trước khi bước vào giải đấu EURO vào tháng 7. Việc thắng 6 trận liên tiếp và bất ngờ thi đấu sa sút với thành tích bạc nhược kể trên, đội bóng của HLV Nils Nielsen chỉ ghi được 3 bàn và để lọt lưới tới 14 lần.

Vào tuần trước, Nữ Thụy Sĩ đã có trận thua đáng quên trước tuyển Nữ Đức với tỷ số 0-7. Do đó, họ cần phải tìm cách sốc lại tinh thần cho các cô gái nếu không muốn nhận thêm một kết quả tương tự.

Về phần mình, tuyển Nữ Anh đang chơi một thứ bóng đá hay nhất từ trước tới nay và gần như họ đang có một sự chuẩn bị hoàn hảo trước khi tham dự EURO Nữ sắp tới. Với 5 chiến thắng gần nhất, trong đó có màn hủy diệt Nữ Hà Lan 5-1 mới đây, đoàn quân của HLV Sarina Wiegman có thể xem là cực kỳ tự tin khi hành quân tới Curych.

Nếu vẫn chơi đúng sức, đội Nữ Anh gần như không có nhiều cơ sở để nhận về một kết thúc không tốt. Việc giành thắng lợi cũng là một sự khích lệ tinh thần để các tuyển thủ của họ tiếp tục duy trì sự hưng phấn khi thi đấu.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên