Link trực tiếp nữ Myanmar vs nữ Philippines, 16h00 ngày 21/5

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 514

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp nữ Myanmar vs nữ Philippines. Link xem trực tiếp nữ Myanmar vs nữ Philippines lúc 16h00 ngày 21/5 thuộc tranh hạng 3 SEA Games 31.

u23my6.jpg

Link trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Indonesia​

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

https://www.vtvcab.vn/channel/on-football-hd-1,VTVcab16_HD.html


Đội tuyển nữ Philippines đã khiến nhiều người bất ngờ khi giành vé tham dự World Cup 2023. Nữ Philippines đang ngày càng tiến bộ nhờ dàn cầu thủ nhập tịch nhưng chưa thi đấu thành công ở kỳ SEA Games 31.

Đội bóng của HLV Stajcic chỉ có duy nhất 1 trận thắng trước nữ Campuchia và 1 thất bại trước nữ Việt Nam ở vòng bảng. Ở vòng bán kết, họ đã để thua 0-3 trước nữ Thái Lan nên chỉ được tham dự trận tranh HCĐ.

Nhưng nữ Philippines sẽ gặp thử thách không nhỏ khi chạm trán nữ Myanmar. Đây không phải là đối thủ dễ chịu. Nữ Philippines có thể đang tiến bộ nhưng nữ Myanmar lại là đối thủ kị dơ của họ. Nữ Philippines từng thua tới 9 và chỉ có 1 trận hòa trong 10 trận đối đầu với nữ Myanmar.

Vì vậy, khả năng nữ Myanmar đánh bại nữ Philippines để giành HCĐ SEA Games 31 là rất dễ xảy ra.

Đội hình dự kiến

Nữ Philippines:
Olivia McDaniel; Sofia Harrison, Malea Cesar, Dominique Randle, Hali Long, Jaclyn Sawicki, Tahnai Annis, Kristen Bugay, Anicka Castaneda, Sarina Bolden, Carleigh Frilles

Nữ Myanmar: May Zin Nwe, Aye Moe, Chit Chit, Wai Ayo, Phyu Win, Win Theingi Tun, San Thaw, Khin Mo Tun, Naw Htet Wai, Myat Nơ Khin, Khin Than Wai.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên