Link trực tiếp nữ Anh vs nữ Hà Lan, 02h00 ngày 25/6

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 189

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp nữ Anh vs nữ Hà Lan. Link xem trực tiếp nữ Anh vs nữ Hà Lan lúc 02h00 ngày 25/6 thuộc giao hữu quốc tế.

nhan-dinh-soi-keo-nu-anh-vs-nu-ha-lan-02h00-ngay-25-6-2022-1.jpg

Link trực tiếp nữ Anh vs nữ Hà Lan​

LINK 1

LINK 2

Thông tin trận đấu nữ Anh vs nữ Hà Lan


ĐT nữ Anh đã có màn khởi động tuyệt vời trước khi gặp Hà Lan khi giành chiến thắng đậm đà 3-0. Với kết quả đó, đội bóng của HLV Sarina Wiegman đã kéo dài mạch toàn thắng của mình lên còn số 4, tính ở mọi đấu trường.

Nếu tính xa hơn, các cô gái của ĐT Anh đã giành tới 10 trận thắng cùng 2 trận hòa trong 12 lần ra quân gần nhất. Điều đó cho thấy hiện có rất ít các đội tuyển Nữ nào tại châu Âu có thể khiến Nữ Anh phải gặp khó khăn. Anh thực sự đang là một trong những đội tuyển mạnh của bóng đá thế giới.

Trong khi đó, tuyển Nữ Hà Lan cũng là một trong các đội tuyển có thể khiến cho mọi đối thủ gặp phải phải dè chừng. Tuy trận đấu tới chỉ là lần đầu tiên các học trò của HLV Sarina Wiegman-Glotzbach được khoác áo ĐTQG trở lại sau hơn 2 tháng nghỉ ngơi, nhưng trước đó họ vẫn giữa được một trạng thái thi đấu tuyệt vời.

Cụ thể gần nhất, Nữ Hà Lan đã đánh bại Nữ Nam Phi với tỷ số 5-1 khi giao hữu hồi đầu tháng 4 và đó cũng là trận đấu bất bại thứ 15/16 trận trên mọi đấu trường của họ nếu tính trong 90 phút chính thức. Thất bại duy nhất trong đó là trước Nữ Pháp tại vòng 3 cúp Tournoi de France Nữ với tỷ số 1-3.

Đội hình dự kiến nữ Anh vs nữ Hà Lan

Nữ Anh (4-3-3):
Earps, Carter - Williamson - Bright - Bronze, Toone - Walsh - Stanway, Hemp - White - Mead.
Nữ Hà Lan (4-2-3-1): van Veenendaal, Olislagers - Janssen - Nouwen - Wilms, Groenen - Spitse, Pelova - van Dooren - Beerensteyn, Miedema.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên