Link trực tiếp LA Galaxy vs Minnesota, 09h30 ngày 30/6

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 156

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp LA Galaxy vs Minnesota. Link xem trực tiếp LA Galaxy vs Minnesota lúc 09h30 ngày 30/6 thuộc giải Nhà nghề Mỹ.

LA Galaxy vs Minnesota.png


Link trực tiếp LA Galaxy vs Minnesota​

LINK 1

LINK 2

Thông tin trước trận

Ít ngày sau trận hòa đáng thất vọng trước Portland Timbers tại MLS, LA Galaxy đã phải dừng chân ở tứ kết cúp Mỹ mở rộng, khi để thua đội bóng hạng 2, Sacramento Republic 1-2 ngay trên sân nhà.

Hơn lúc nào hết, LA Galaxy đang rất cần một chiến thắng để tìm lại niềm tin của NHM. Nhiều khả năng, họ sẽ được toại nguyện trong cuộc tiếp đón Minnesota United sắp tới.

Sở dĩ nói vậy là bởi, Minnesota United chỉ là đội bóng đang xếp thứ 12/14 của khu vực miền Tây và đang có dấu hiệu khủng hoảng phong độ, với chuỗi 4 trận thua liên tiếp ở các giải đấu chính thức.
Nếu chỉ tính riêng trong khuôn khổ MLS, Minnesota United đã có đến 6 lần trắng tay sau 8 vòng đấu gần nhất. Trong 8 trận vừa nêu, Minnesota United ghi được ghi được 6 bàn thắng và phải vào lưới nhặt bóng tới 13 lần.

Thống kê đã chỉ ra rằng, LA Galaxy chính là khắc tinh của Minnesota United. Sau 11 cuộc chạm trán tại MLS, Minnesota United thua tới 6, hòa 4 và chỉ thắng được LA Galaxy đúng 1 trận. Công cùn, thủ kém, e rằng Minnesota United khó lòng tránh khỏi viễn cảnh trắng tay trước LA Galaxy.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên