Link trực tiếp Hà Lan vs Ecuador, vòng bảng World Cup 2022

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 578

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp bóng đá Hà Lan vs Ecuador. Link xem trực tiếp Hà Lan vs Ecuador lúc 23h00 ngày 25/11 thuộc vòng bảng World Cup 2022.

soi-keo-ha-lan-vs-ecuador.jpg


Link trực tiếp bóng đá Hà Lan vs Ecuador​


LINK 1

LINK 2


Thắng Senegal 2-0 trong trận ra quân là một kết quả quá mỹ mãn với "cơn lốc da cam", nhưng chỉ là về mặt tỉ số. Trên thực tế, Hà Lan hầu như không nhỉnh hơn đối thủ về thế trận và số lượng cơ hội tạo ra.

Đoàn quân của HLV Van Gaal hoàn toàn bế tắc trước lối chơi chặt chẽ, hợp lý của các cầu thủ Senegal, tạo ra một trận đấu vào loại "buồn ngủ" nhất từ đầu World Cup 2022 đến nay. Bàn thắng chỉ xuất hiện một cách bất ngờ từ khoảnh khắc lao xuống xuất thần của Cody Gakpo, cũng như pha lao ra hơi chậm của thủ thành Mendy.

Nhưng khả năng phòng ngự chặt chẽ cùng khoảnh khắc lóe sáng của ngôi sao cho thấy những điểm mạnh nhất định của Hà Lan. Thầy trò ông Van Gaal cần đến những phẩm chất đó khi đương đầu với Ecuador.

Có thể không nổi bật như Argentina, Brazil hay Uruguay, Ecuador vẫn cho thấy những điểm mạnh quen thuộc của bóng đá Nam Mỹ, đó là kỹ thuật, tốc độ, các pha xử lý ngẫu hứng…

Cả Hà Lan và Ecuador cùng sở hữu khả năng phòng ngự chặt chẽ và một số ngôi sao biết tạo ra đột phá. Tuy nhiên, phía Ecuador chịu tổn thất lớn khi tiền đạo chủ lực Enner Valencia dính chấn thương, còn Hà Lan lại đón chào sự trở lại của Depay.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên