Link trực tiếp Francisco Cerundolo vs Rafael Nadal, 21h00 ngày 28/6

T
Bình luận: 0Lượt xem: 942

Tùng Anh

Member
Nhân viên
Link trực tiếp Francisco Cerundolo vs Rafael Nadal. Link xem trực tiếp Cerundolo vs Nadal lúc 21h00 ngày 28/6 thuộc vòng 1 Wimbledon 2022.

Link trực tiếp Francisco Cerundolo vs Rafael Nadal

https://www.vtvcab.vn/channel/on-sports-news-1,VTVcab18_HD.html

https://www.vtvcab.vn/channel/on-sports-hd-1,VTVcab3_HD.html

Thông tin trước trận

Tối nay, Rafael Nadal sẽ bắt đầu cho việc chinh phục danh hiệu Wimbledon thứ ba trong sự nghiệp bằng trận đấu gặp Francisco Cerundolo, tay vợt 23 tuổi người Argentina.

Cerundolo có thành tích tốt nhất trong năm là vào bán kết ở Miami Open, còn lại phong độ của tay vợt người Argentina không có gì để nói. Dù vậy, việc vào tứ kết tại Queen’s mới đây đã giúp Cerundolo leo lên hạng 42 thế giới.

Cerundolo-vs-Nadal.jpg

Trong quá khứ, Cerundolo chưa từng dự Wimbledon và đây cũng là lần đâu tiên tay vợt người Argentina chạm trán Nadal. Đặt lên bàn cân, Cerundolo lép vế Nadal về mọi mặt và sẽ là cú sốc lớn nếu Cerundolo vượt qua tay vợt kỳ cựu người Tây Ban Nha.

Nadal vào nhánh đấu khó ở Wimbledon 2022. Theo kết quả bốc thăm ngày 24/6, anh có thể đụng Marin Cilic ở vòng 4, Felix Auger-Aliassime ở tứ kết và Matteo Berrettini hoặc Stefanos Tsitsipas ở bán kết. Nhờ là hai hạt giống hàng đầu, Nadal và Djokovic chỉ gặp nhau tại chung kết.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên