Link trực tiếp Costa Rica vs New Zealand, 01h00 ngày 15/6

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 703

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp Costa Rica vs New Zealand. Link xem trực tiếp Costa Rica vs New Zealand lúc 01h00 ngày 15/6 thuộc play-off World Cup 2022.

Link trực tiếp Costa Rica vs New Zealand​

LINK 1
LINK 2

Thông tin trước trận

Costa Rica vs New Zealand là trận đấu khá chênh lệch về đẳng cấp ở thời điểm hiện tại.

Costa Rica là đội bóng không quá mạnh tại khu vực Concacaf trong những năm gần đây. Chủ nhà vừa có chiến thắng 2-0 trước Martinique để lấy đà cho trận đấu tới đây.

costa rica vs new zealand.jpg

Tại chiến dịch vòng loại, đội bóng này xếp ở vị trí thứ 4 do thua Mỹ về hiệu số phụ. Họ kiếm được tới 25 điểm sau 14 trận đấu tại khu vực Concacaf.

Thứ hạng Costa Rica trên bảng xếp hạng FIFA là 35, vị trí khá cao. Các cầu thủ của họ chủ yếu đang chơi bóng trong nước, Keylor Navas chính là nhân tố nổi bật nhất.

Bên đối thủ, New Zealand là đại diện sáng giá nhất tại khu vực châu Úc hiện nay. Đội khách có một số trận giao hữu không mấy thành công trước trận play-off này.

Hiện tại, đội bóng này đang xếp thứ 101 trên bảng xếp hạng FIFA, quá thấp. Họ dễ dàng đến với trận đấu này khi giành chiến thắng 5-0 trước đảo Solomon.

New Zealand không có nhiều cái tên nổi bật ở thời điểm hiện tại. Có lẽ cái tên sáng giá nhất của họ là tiền đạo Chris Wood đang chơi cho Newcastle.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên